Clip Bùi Anh Tuấn, Maya 'chơi' ma túy gây phẫn nộ

Mới đây, một clip ghi lại hành động "giả chơi" ma túy của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Maya đã tạo nên làn sóng phản đối gay gắt.

Theo clip, Bùi Anh Tuấn và Maya trong lúc đang ngồi ở phòng chờ ở dân bay đã lấy đường trắng rải ra bàn dàn dựng giống như đang sử dụng ma túy. Thêm vào đó, một người bạn của Bùi Anh Tuấn còn lấy đồng 100 USD để cạnh nhằm tăng tính minh họa cho màn kịch.

Trong clip, người xem còn có thể nghe rõ nữ ca sĩ Maya vui vẻ đùa "Ở sân bay cũng chiến luôn".

Hành động của 2 ca sĩ Bùi Anh Tuấn và Maya tuy không phải là phạm pháp (vì chất bột trắng là đường chứ không phải ma túy) nhưng lại có thể mang đến những ảnh hưởng không tốt cho các fan trẻ tuổi khi xem những hình ảnh này. Bùi Anh Tuấn và Maya không hiểu sao lại có thể đem những chuyện mang tính chất tiêu cực như thế để cười đùa trên Facebook.

Clip Bùi Anh Tuấn, Maya chơi ma túy gây phẫn nộ

Chính vì thế, sau khi Bùi Anh Tuấn chia sẻ những bức hình này lên trang cá nhân của mình đã nhận được không ít ý kiến phản đối.

Thành viên La Hung cho rằng: Mình thất vọng về Bùi Anh Tuấn và Maya quá. Cho dù hành động của bạn không phạm pháp nhưng khó có thể chấp nhận được, đặc biệt khi bạn là người của công chúng. Việc làm này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cách nhìn nhận của giới trẻ đấy hai bạn ạ.

"Hai bạn còn trẻ con quá. Đừng lấy ma túy ra làm trò đùa. Hãy trưởng thành hơn một chút đi!" là ý kiến của Hoang Thanh.

Quốc Huy

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

    Người phán xử tập 35: Khải 'sở khanh' tán nhầm 'lính' của vợ

  • Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

    Người phán xử tập 34: Lê Thành bị bắt trong ngày cưới

  • Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'

    Clip: Bảo Thanh gây sốt khi hát nhạc phim 'Em chưa 18'