Clip: Chân dung sexy cô đào 'bán trinh' cho Ronaldo

Trong quá khứ, Raffaella Fico đã từng rao bán trinh tiết với giá 1 triệu Euro cho CR7 một siêu sao bóng đá. Thế nhưng, sau khi suy nghĩ kỹ, cô đào này lại thay đổi quyết định và chuyển hướng sang cặp kè với giới cầu thủ. Thời gian đi qua và không biết bao anh chàng đã sa ngã vào tay Fico, tất nhiên không thể thiếu vắng bóng anh chàng siêu sao người Bồ, Cristiano Ronaldo.

Trước đây, chân dài này từng có thời gian qua lại với C.Ronaldo. Cô nàng còn có ý định cho ngôi sao Bồ Đào Nha "vào tròng" nhưng kế hoạch này đã không thành. Cô ả hết dính dáng với cựu cầu thủ MU, Raffaella Fico còn bị nghi ngờ dính lứu tới scandal tình ái của nhà tài phiệt Silvio Berlusconi. Không bỏ phí cơ hội hâm nóng tên tuổi, nhân sự kiện này, Raffaella tuyên bố Cristiano Ronaldo chính là người đã mua "cái ngàn vàng" của cô với giá 1 triệu Euro.

Cô đào này còn hiện tại đang có con với một ngôi sao bóng đá Ý Balotelli, nhưng chính cô ả đã bị anh chàng này lừa khi giờ đây đang phải chịu cảnh một mình nuôi con.

Clip Raffaella Fico và Ronaldo:

Thủy Tiên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố