Clip lời khai của hung thủ nã súng cướp tiệm vàng

20:47 11/06/2013

“Lúc đó trong đầu em chỉ nghĩ đến chuyện trả nợ, hoặc là đi tù”, An cho biết.

Trong buồng giam, với đôi mắt đỏ hoe, An khai nhận nguyên nhân đi cướp tiệm vàng là do làm ăn thua lỗ và hiện đang nợ gần 500 triệu. Ngày An đi cướp cũng là ngày phải trả nợ. 

Theo lời An, vào ngày 9/6, đang trên đường lên Lục Nam chơi thì có người gọi điện giục phải trả nợ. Không còn cách nào khác, An đã nghĩ đến chuyện đi cướp tiệm vàng mà mình đã từng cướp thành công 2 cây vàng. “Lúc đó trong đầu em chỉ nghĩ đến chuyện trả nợ, hoặc là đi tù”, An cho biết.

Nghĩ là làm, An mang xe máy đi dán đổi màu, sau đó tìm tới tiệm vàng Hạnh Thúy để gây án.

An cũng khai nhận mình hành nghề đi hát chầu văn, mỗi tháng kiếm được khoảng 30 triệu. Trước đây An có 2 chiếc ô tô nhưng do làm ăn thua lỗ và cho người khác vay, không đòi được nên đã cầm cố để trả nợ.

Hiện tại, ngoài vợ cả ở Bắc Giang, An còn có một vợ “hờ” và một con gái 2 tuổi nữa. Do vợ “hờ” không đi làm và không có thu nhập, An phải chu cấp nên luôn rơi vào cảnh túng thiếu.

Clip lời khai của kẻ nã súng cướp tiệm vàng

>10 cú nhảy kinh hoàng nhất lịch sử loài người

>Cận cảnh bữa ăn của người đàn ông béo phì Hàn Quốc

>Những pha vượt quá giới hạn chịu đựng của dân văn phòng

>Hoạt hình châm biếm: Thợ săn mây

>Màn diễu hành 'kinh điển'

Theo Bưu điện Việt Nam

Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Bạn đang đọc bài viết Clip lời khai của hung thủ nã súng cướp tiệm vàng tại chuyên mục Nghe/Xem của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục