Cô gái khỏa thân ngồi chửi bới suốt hai tiếng đồng hồ

Một cô gái chừng 30 tuổi đột nhiên cởi hết quần áo, lớn tiếng chửi bới trên đường. Hành động kì quái này thu hút nhiều người hiếu kì đến xem.

Sự việc xảy ra tại một con đường nhỏ tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Tại hiện trường, cô gái không mảnh vải che thân, ngồi trên một chiếc ghế to, luôn miệng la hét, chửi bới gì đó nhưng không ai hiểu cô đang nói gì. Một cụ già đã đem quần áo đến và khuyên cô gái mặc quần áo và xuống khỏi ghế nhưng cô gái không nghe, thậm chí còn đòi đánh cụ già. Cô gái càng tức tối, đập phá đồ đạc, còn làm vỡ gương chiếu hậu của một chiếc xe gần đó.

Nữ cảnh sát dùng tấm vải che cho cô gái

“Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy khỏa thân như vậy. Chuyện này đã từng xảy ra cách một tháng. Cô gái đã được đưa đến trung tâm sức khỏe tâm thần để điều trị nhưng không hiểu sao lại ra được”, người dân gần đó cho hay.

6 nữ cảnh sát tỉnh Liêu Ninh ngay lập tức được phái đến hiện trường giải quyết sự việc. Họ không chỉ mang quần áo mà còn mang thêm cả một tấm vải đen lớn để che cô gái lại. Hai nữ cảnh sát đã mất hơn hai giờ đồng hồ thuyết phục, cô gái mới chịu mặc quần áo vào. Sau đó, họ đưa cô gái về đồn cảnh sát.

Liên lạc với mẹ của cô gái mới biết cô gái có vấn đề về tâm lí, lại thêm bệnh viêm gan B, C, sau khi li hôn, về nhà mẹ đẻ sinh sống. Mẹ cô cũng bị bệnh hen suyễn nên không trông được con mình.

Theo Ngôi Sao

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

    Phẫu thuật lấy búi tóc dài gần nửa mét trong bụng bé gái 6 tuổi

  • Clip: Hổ Siberi 'tổ chức'  tóm gọn drone lơ lửng trên không

    Clip: Hổ Siberi 'tổ chức' tóm gọn drone lơ lửng trên không

  • Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não

    Xót thương bé trai vừa lọt lòng đã 3 lần mổ não