Con gái 'đốt' 2,7 tỉ phẫu thuật thẩm mỹ, mẹ lên truyền hình tuyên bố từ mặt

Vì bản thân muốn trở thành một Phạm Băng Băng thứ 2, nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc, nên cô đã đi phẫu thuật nhiều lần.

Tin tức từ SCMP cho hay, trường hợp hy hữu trên xảy ra ở Trung Quốc. Theo đó, người mẹ cho biết bà khó có thể nhận ra con gái 29 tuổi, Yu Ning sau khi cô chi 123.000 USD (2,7 tỉ đồng) cho hơn 20 ca phẫu thuật thẩm mỹ suốt 2 năm qua.

Trong một chương trình nổi tiếng được phát sóng trên đài truyền hình tỉnh Giang Tô hôm 24/3, người mẹ 61 tuổi đã nói với con gái rằng bà cảm thấy đau lòng khi con mình thay đổi khuôn mặt.

“Mỗi lần tôi nhìn thấy con gái, con bé trông rất khác. Tôi khó có thể nhận ra con gái mặc dù tôi là mẹ của nó. Giờ đây, khuôn mặt của con gái tôi hoàn toàn thay đổi. Cả nhà nói nó trông như một con quái vật. Làm sao tôi có thể không lo lắng?”, người mẹ tâm sự với khán giả chương trình.

Cô gái 29 tuổi nghiện phẫu thuật.

Cô Yu Ning, kinh doanh quần áo thời trang, nghiện phẫu thuật thẩm mỹ mặc dù bạn bè đánh giá cô có “ngoại hình ưa nhìn”.

Cô chia sẻ trong chương trình rằng bản thân muốn trở thành một Phạm Băng Băng thứ 2, nữ diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc, nên đã đi phẫu thuật chỉnh hàm và nâng mũi.

Ngoài ra, vì thích vẻ ngoài của các ngôi sao Hàn Quốc, cô quyết định đến Seoul để chỉnh mũi lần nữa cho cao hơn trước khi cắt mắt hai mí và chỉnh hàm lần thứ 2. “Kế hoạch mới của tôi trong năm nay là phẫu thuật tăng chiều cao”. Quá trình này đòi hỏi các bác sĩ cắt xương cẳng chân để chèn bộ dụng cụ làm tăng chiều dài cho chân của cô.

Nghe đến đây, mẹ của cô không cầm được nước mắt. Thấy mẹ khóc, cô con gái vẫn mỉm cười, cô giải thích mình không thể kiểm soát được biểu cảm khuôn mặt sau ca phẫu thuật môi mới đây.

Cô gái cũng chỉ là 1 trong số rất nhiều những người nghiện thẩm mỹ đang hành hạ bản thân vì nhan sắc mà thôi. Để có được đôi môi gợi cảm như Jessica Rabbit, nhân vật hoạt hình sexy nhất mọi thời đại, Kirstina (22 t

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Đời sống xem nhiều

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

  • Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

    Bố choáng váng vì con gái tiểu học được cầu hôn bằng nhẫn kim cương

  • Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu

    Cụ bà 80 tuổi lần đầu được làm cô dâu