Chùm ảnh: Vây bắt kẻ cầm dao gây náo loạn, cố thủ trong ĐHQG Hà Nội

Khoảng 9h sáng nay, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đã cầm hung khí lao vào Đại học Quốc gia Hà Nội đánh trọng thương bảo vệ khi những người bảo vệ này đứng ra can ngăn.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, một người đàn ông khoảng 40 tuổi mang theo côn nhị khúc trong trạng thái hoảng loạn chạy vào Đại học Quốc gia Hà Nội ở 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy. Sau đó người này chạy thẳng lên tầng ba tòa nhà D2.

Người đàn ông cố thủ trên tầng 9 Tòa nhà đại học Quốc gia. Ảnh: FB

Một bảo vệ của trường Đại học Quốc gia Hà Nội đã phát hiện và chạy đến can ngăn. Tuy nhiên người này đã liều lĩnh dùng côn tấn công và rượt đuổi bảo vệ khiến bảo vệ này bị thương.

Tiếp đó người này còn đập vỡ nhiều cửa kính và cửa phòng làm việc của nhà trường. Cuối cùng người đàn ông chạy lên tầng 9 cố thủ tại tòa nhà.

Lực lượng cảnh sát đang khống chế đối tượng. Ảnh: Fb

Bảo vệ nhà trường ngay sau đó đã báo cáo lãnh đạo và công an phường Dịch Vọng Hậu. Rất đông công an đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Lực lượng cảnh sát khống chế đối tượng và đưa xuống sân.

Đối tượng được đưa lên xe. Ảnh: FB

Nhiều người dân và sinh viên xung quanh do hoảng loạn đã bỏ chạy. Tuy nhiên đến khoảng 10h25 phút phía công an đã bắt gọn đối tượng và áp giải về trụ sở công an phường Dịch Vọng Hậu để điều tra xử lý.

Băng Tâm

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

  • Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

    Rẽ sang đường, nam sinh lớp 8 bị xe tải đâm tử vong

  • Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô

    Video: Những cột điện ‘tử thần’ rình rập mạng sống người dân Thủ đô