Cụ ông 80 nát gót chân vì đi chữa bệnh nam giới

14:22 03/04/2013

Cụ ông 80 bị bị rối loạn cương dương trên đường đến bệnh viện, cụ vô tình cho chân vào nan hoa xe đạp, khiến gót chân bị nghiền nát mà cụ vẫn không hề hay biết.Nhưng vừa đến nơi thì cụ lại phăm tìm đến khoa nam học

Vừa bước sang tuổi 80, nhưng trông cụ Phúc (tên nhân vật đã được thay đổi - PV) già và yếu hơn so với độ tuổi thật của mình rất nhiều. Cảm giác của cụ kém đến mức, trên đường đến bệnh viện, cụ vô tình cho chân vào nan hoa xe đạp, khiến gót chân bị nghiền nát, máu chảy ướt đẫm cả một bên ống quần mà cụ vẫn không hề hay biết.

Lúc đến cổng bệnh viện, phát hiện ra ông bạn già bị chảy máu đầm đìa dưới chân, ông bạn của cụ Phúc mới vội vã đưa cụ vào khoa cấp cứu để cầm máu. Nhưng vừa đến nơi thì cụ lại nguây nguẩy quay đi. Rồi không nói không rằng, cụ phăm phăm tìm đến khoa nam học.

> Đọc thêm: Vợ rỉ tai chồng 'không đạt 3 lần cực khoái sẽ bỏ'

Gia đình - Cụ ông 80 nát gót chân vì đi chữa bệnh nam giới

Hình minh họa

> Đọc thêm: Một lần 'yêu' tình cũ, cả đời mất hứng 'yêu' chồng

Tại đây, sau khi được sơ cứu và giúp cụ cầm máu với vết thương ở gót chân, bác sĩ Quang (Khoa Nam học - bệnh viện Viêt Đức) mới hỏi chuyện cụ về tình hình bệnh tật và mong muốn khám chữa bệnh của cụ. Nhưng vì cụ bị nghễnh ngãng, cho nên việc giao tiếp của cụ và bác sĩ gặp khá nhiều khó khăn. Phải rất lâu sau, bác sĩ Quang mới hiểu được câu chuyện của cụ.

Thì ra cụ đang có một cô bạn gái, tuổi đời còn rất trẻ. Và, mỗi lần ngồi cạnh nhau, cụ đều có ham muốn “gần gũi” rất cao. Thế nhưng, cứ khi “lâm trận” thì “cậu nhỏ” lại không chịu nghe lời chủ, cứ nằm im thin thít, mà không chịu động đậy.

Điều này làm cho bạn gái của cụ rất khó chịu và không ít lần nói lời chia tay với cụ, khiến cụ rất buồn. Chính vì vậy cho nên, sau nhiều đêm trằn trọc, cụ đã quyết định giấu gia đình nhờ ông bạn già chở tới đây để gặp các bác sĩ xin tư vấn.

> Hãy cùng chung tay hành động vì một Việt Nam xanh

Sau khi chẩn đoán và khám, bác sĩ Quang kết luận, cụ bị rối loạn cương dương nên đã tiến hành các liệu pháp để giúp cụ điều trị rối loạn này.

Bác sĩ Quang cho biết, để điều trị rối loạn cương dương, có thể dùng rất nhiều các liệu pháp như: liệu pháp tâm lý, liệu pháp tiêm thuốc, liệu pháp dùng thuốc uống, liệu pháp penile implants,...

Nhưng, đối với các bệnh nhân trẻ tuổi thì việc chữa trị rối loạn này là không quá phức tạp. Tuy nhiên, việc điều trị cho người già bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn hơn, các bác sĩ phải hết sức cẩn thận và cảnh giác cao độ, vì lúc này sức khỏe của các cụ đã khá yếu.

> Đọc thêm: Nhập viện vì vòng tránh thai 'cắn' cậu nhỏ khi yêu

P.V

Bạn đang đọc bài viết Cụ ông 80 nát gót chân vì đi chữa bệnh nam giới tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục