Cường Đô la: Quý I kiếm được chưa đến 3,5 triệu đồng

Với cổ phần sở hữu ít ỏi này, số tiền mà Cường Đô la kiếm được trong quý 1 từ công ty mẹ QCG chỉ vẻn vẹn chưa đến 3,5 triệu đồng.

Nguyễn Quốc Cường, biệt danh Cường Đô la không chỉ nổi tiếng là một tay chơi siêu xe có tiếng tại Việt Nam mà còn được biết đến với vai trò là phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (QCG)

Ngày 18/4, QCG đã gửi báo cáo lên Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM về kết quả kinh doanh quý 1 năm 2013 của riêng công ty mẹ.

Theo đó, lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ QCG của mẹ con Cường Đô la lãi 826 triệu đồng, trong khi đó lợi nhuận quý I/2012 của công ty là 1,77 tỷ đồng.

Sau khi CTCP Đầu tư phát triển Địa ốc Sài Gòn Xanh (SGG) sáp nhập vào QCG, vốn điều lệ của QCG tăng lên 1.300 tỷ đồng.

Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh riêng của QCG (đơn vị: đồng)

Cường Đô la: Tiền kiếm được không mua được một sản phẩm hàng hiệu Trước khi sáp nhập công ty, Cường Đô la nắm 537,5 nghìn cổ phần, tương ứng 5,375 tỷ đồng, tỷ lệ sở hữu đạt 0,44%. Nhưng với việc tăng vốn điều lệ của công ty, tỷ lệ sở hữu vốn của Cường Đô la chỉ còn 0,41%.

Như vậy, với cổ phần sở hữu ít ỏi này, số tiền mà Cường Đô la kiếm được trong quý 1 từ công ty mẹ QCG chỉ vẻn vẹn chưa đến 3,5 triệu đồng.

Là một “dân chơi” chuyên xài hàng hiệu của các hãng nổi tiếng thế giới, số tiền “chẳng đáng bao nhiêu” này không đủ để ông “trùm” siêu xe Việt Nam vung tay mua được một sản phẩm hàng hiệu.

Khánh Tuân (Theo TTVN)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam