Đã bắt được nghi phạm giết, cướp kinh hoàng ở Thái Nguyên

Tối qua (3.7), Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ được nghi phạm sát hại bà Nguyễn Thị Ký (68 tuổi, ngụ xóm Hiệp Đồng, xã Hồng Tiến, huyện Phổ Yên).

Bà Ký được phát hiện tử vong tại phòng khách nhà riêng vào chiều 30.6. Hiện trường cho thấy két sắt bị lục tung, các tài sản có giá trị đều không còn trong két.
Vụ việc xảy ra tại nhà nạn nhân vào buổi chiều, địa điểm nằm ngay sát quốc lộ 3, việc phạm tội có tính chất đặc biệt nghiêm trọng nên sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã tung nhiều mũi trinh sát rà soát địa bàn cũng như các địa phương lân cận.

Công an lấy lời khai nghi phạm Quỳnh

Đến 19h tối 3.7, nghi phạm của vụ án đã bị bắt giữ cùng tang vật. Đối tượng là Nguyễn Trọng Quỳnh (SN 1990, địa chỉ thường trú cùng xóm với nạn nhân). Quỳnh từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Khám xét nhà đối tượng, cơ quan điều tra đã phát hiện một túi màu đen có 85 triệu đồng, 10 khuyên tai vàng, 6 nhẫn vàng, 5 dây chuyền vàng ta và 1 dây chuyền vàng Ý. Bước đầu Quỳnh khai nhận đã đột nhập vào nhà bà Ký để trộm cắp, khi bị phát hiện đã ra tay sát hại nạn nhân.

Theo Vinh Hải (laodong.com.vn)

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Tết Hàn thực: Dân Thủ đô xếp hàng dài mua bánh trôi, bánh chay

    Tết Hàn thực: Dân Thủ đô xếp hàng dài mua bánh trôi, bánh chay

  • Clip: Va trúng người đi đường, xe tải vẫn thản nhiên bỏ chạy

    Clip: Va trúng người đi đường, xe tải vẫn thản nhiên bỏ chạy

  • Mẹ khóc ngất khi nhận hung tin con trai bị nước sông cuốn trôi

    Mẹ khóc ngất khi nhận hung tin con trai bị nước sông cuốn trôi