Đại gia đảo Tuần Châu 'phát cáu' vì tin đồn có 2 tỷ đô la

10:29 10/03/2013

Hỏi ông về khối tài sản 2 tỷ đô la mà dư luận đồn đại cách đây chưa lâu, ông Đào Hồng Tuyển cười, nói: “Tôi đã bao giờ công bố chuyện đó đâu bạn ơi”.

Theo ông, khi mà báo chí và blog cá nhân phát triển rầm rộ như hiện nay thì nhiều lúc cần phải im lặng, càng thanh minh nhiều lại khiến sự việc trở nên rối rắm. Về nguyên nhân xuất phát nguồn tin cho rằng ông có đến 2 tỷ đô la, ông Tuyển thẳng thắn chia sẻ: "Đó chỉ là chuyện phiếm", ông nói với báo Giáo dục Việt Nam.

“Mình có một người bạn thân thiết đến chơi thăm, hai anh em rất quý nhau và cũng có làm chung một số chương trình hoa hậu. Sau khi ngồi nói chuyện, hỏi thăm sức khỏe, mình có lấy xe đưa ông ấy đi thăm quan quanh đảo. Tự nhiên ông ấy bảo, các dự án tài sản của Tuyển có khi phải lên đến vài tỷ đô đấy nhỉ. Lúc đó mình chỉ cười, chẳng phản đối cũng chẳng đồng tình.Vậy mà mấy hôm sau ông ấy nói với báo chí như thế chứ mình đâu có nói chuyện đó”.

Bất động sản - Đại gia đảo Tuần Châu 'phát cáu' vì tin đồn có 2 tỷ đô la

Khi nhận được thông tin mình có đến 2 tỷ đôla, ông Tuyển có gọi điện cho bạn nhưng bạn chỉ cười: “Tôi nói mà ông không cãi, không đồng tình thì có nghĩa là ông thừa nhận rồi còn gì”.

Chuyện Chúa đảo Tuần Châu có tới 2 tỷ đô la cũng làm ông khá mệt mỏi bởi ngay sau đó, báo chí, bạn bè có gọi điện để hỏi tại sao lại thông báo như vậy. Tuy nhiên, ông Tuyển đã chọn cách “im lặng là vàng” bởi theo ông “không nhẽ mình lại lên báo để thanh minh phản bác? Như vậy chỉ làm mọi việc thêm rắc rối”.

Về việc ông Phạm Nhật Vượng được Forbes bình chọn là tỷ phú thế giới, ông Tuyển không bình luận nhiều mà chỉ gật gù: “Ông Vượng và nhiều doanh nhân thành đạt khác là những con người đáng trân trọng và đáng khâm phục lắm. Họ là niềm tự hào, là tấm gương sáng cho những doanh nhân của Việt Nam, cho lớp trẻ noi theo”.

Thông tin ông Đào Hồng Tuyển có 2 tỷ đô la do một cựu tổng biên tập công bố trên một tờ báo điện tử sau khi ông này nghỉ hưu.

Một nhà văn trẻ hồi đó cho tác giả bài viết này biết, ông Tuyển 'phát cáu' với tin này.

Nguyễn Trần

Bạn đang đọc bài viết Đại gia đảo Tuần Châu 'phát cáu' vì tin đồn có 2 tỷ đô la tại chuyên mục Bất động sản của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục