Dân đu dây vào nhà giữa Hà Nội: Đơn vị thi công nói gì?

Trước phản ánh của báo Người Đưa Tin, công ty Phú Sơn – Đơn vị thi công dự án L1A , Linh Quang – Xã Đàn đã có câu trả lời với người dân.

Liên quan đến vụ việc một số hộ dân sinh sống ven đoạn đường từ Xã Đàn đến ngõ Lệnh Cư (quận Đống Đa- HN) đang hàng ngày phải “đu dây” vào nhà do công trình thoát nước 2 năm chưa thi công xong, PV báo Người đưa tin đã có buổi trao đổi với đại diện Công ty Phú Sơn - đơn vị thi công công trình trên để tìm câu trả lời.

Trao đổi với PV, đại diện công ty Phú Sơn (trực thuộc Tổng công ty Sông Hồng) cho biết: “Đơn vị chúng tôi nghiêm túc tiếp thu những phản ánh của cơ quan truyền thông”.

Công ty Phú Sơn cũng hứa trước ngày 30/4 sẽ làm xong phần cống thoát nước đang thi công để cho người dân lên nhà.

Bên phía địa phương phường Trung Phụng cũng cho biết: “Nhau khi nhận được phản ánh của báo, chúng tôi đã nhắc nhở, yêu cầu bên phía đơn vì thi công là công ty Phú Sơn nhanh chóng hoàn thiện, để đảm bảo cho người dân được sinh hoạt bình thường”.

Đơn vị thi công hứa sẽ làm xong phần cống thoát nước để cho người dân lên nhà trước 30/4.

Ông Võ Nguyên Phong – Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội thừa nhận tình trạng trên xảy ra thuộc dự án thoát nước L1A.

Như tin tức đã đưa, một số hộ dân sinh sống ven đoạn đường từ Xã Đàn đến ngõ Lệnh Cư (quận Đống Đa- HN) đang hàng ngày phải “đu dây” vào nhà. Bởi lẽ, công trình thoát nước L1A-Linh Quang - Xã Đàn thuộc dự án thoát nước nhằm cải thiện môi trường Hà Nội 2 năm vẫn chưa thi công xong.

Công Luân

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Kinh doanh xem nhiều

  • Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

    Đêm đêm vật lộn sóng nước sông Đà, thầy cô bắt cá nuôi trò nghèo

  • Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

    Du khách hồ hởi khi được 'mượn' áo choàng miễn phí vào đền Ngọc Sơn

  • Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô

    Clip: Vườn rau xanh ngút ngàn với đủ loại rau sạch giữa Thủ đô