Đặt hàng, nhận quà tặng hấp dẫn tại Thế giới di động

Thấu hiểu sự mong đợi của các tín đồ yêu công nghệ đặc biệt là các fans hâm mộ của Sony, từ ngày 26/9/2013 đến ngày 13/10/2013 Thegioididong.com đã bắt đầu chương trình Pre-Order siêu phẩm đình đám Sony Xperia Z1 C6902.

Theo đó, khách hàng khi đặt trước siêu phẩm Xperia Z1 sẽ có cơ hội nhận được bộ quà khuyến mãi trị giá 4,2 triệu đồng trong đó bao gồm: Tai nghe Bluetooth NFC SBH50 1.690.000 đồng; Gói ứng dụng Xperia Privilege trị giá 1.510.000 đồng; Phiếu mua hàng tại Thế giới di động trị giá 1.000.000 đồng với thời gian khuyến mãi dài hạn.

Đối với phiếu mua hàng khách hàng có thể mua được tất cả các sản phẩm đang kinh doanh tại Thế giới di động. Gói Xperia Privilege mà khách hàng nhận được sẽ bao gồm các dịch vụ hấp dẫn: Trải nghiệm dịch vụ Zing VIP trên Zing mp3, Zing TV; Phần mềm Bkav Mobile Security giúp ngăn chặn các tin nhắn rác, chặn các cuộc gọi không mong muốn, thiết lập chế độ riêng tư. Tự động phát hiện và ngăn chặn các. Bên cạnh đó gói Xperia Privilege sẽ cho khách hàng cơ hội sử dụng Lạc Việt từ điển và thư viện sách miễn phí.

Hãy nhanh tay đặt mua Sony Xperia Z1 tại thế giới di động và nhận nhiều phần quà hấp dẫn hữu ích.

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

    Clip: Lũ quét kinh hoàng cuốn bay 11 ngôi nhà ở miền núi Nghệ An

  • Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

    Clip: Khoảnh khắc xe 'điên’ mất lái gây tai nạn, 4 người thương vong

  • Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM

    Clip: Bộ Công an triệt phá đường dây đánh bạc lớn nhất TP.HCM