HMD sẽ bỏ đèn LED thông báo trên Nokia 6 bản quốc tế

HMD Global cho biết họ sẽ bỏ đèn LED thông báo trên phiên bản quốc tế của Nokia 6 sắp ra mắt vào thời gian tới.

Nokia 6 HMD Global bản quốc tế.

HMD Global cho biết chiếc smartphone Nokia 6 sẽ có nhiều phiên bản được bán ra trên toàn thế giới. Tại thị trường Trung Quốc, nơi Nokia 6 được mở bán đầu tiên cũng đã có hai phiên bản là TA-1000 và TA-1003, với phần cứng tương đương và chỉ khác nhau về các dịch vụ Google.

HIện tại chưa có nhiều thông tin về những phiên bản quốc tế của Nokia 6, nhưng mới đây, HMD đã xác nhận rằng Nokia 6 bản quốc tế sẽ không còn được tích hợp đèn LED thônh báo giống như những phiên bản được bán ra tại Trung Quốc. Đây là quyết định được đưa ra sau khi HMD thực hiện nhiều cuộc nghiên cứu tại các thị trường ngoài Trung Quốc.

Thực chất, đèn LED thông báo khá tiện dụng với những người sử dụng cùng lúc nhiều phương tiện truyền thông, bao gồm nhắn tin SMS, email, gọi điện…. Đèn thông báo này sẽ giúp người dùng tránh việc phải kiểm tra điện thoại liên tục để xem có tin nhắn mới hay những thông báo quan trọng khác không.

Theo Viettimes

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Video Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái