Đến trường cùng GIANT, nhận quà hấp dẫn

Chào mừng mùa khai trường năm học mới và tri ân khách hàng đã ủng hộ các mẫu xe năm 2013, Công ty TNHH thương mại XNK Việt Thắng tổ chức chương trình khuyến mãi khi mua xe đạp INEED 1700 hoặc INEED 1900 bắt đầu từ ngày 12/9/2013.

Theo đó, mỗi khách hàng khi mua 1 xe đạp INEED 1700 hoặc INEED 1900 tại bất kỳ đại lý chính thức nào thuộc hệ thống phân phối của công ty sẽ được tặng một bình nước của MOMENTUM. Chương trình được áp dụng cho các đại lí trên toàn quốc.

Xe đạp INEED 1700

Xe đạp INEED 1700 và INEED 1900 là dòng sản phẩm của thương hiệu xe đạp hàng đầu thế giới – GIANT. INEED 1700 là loại xe đạp được GIANT sản xuất với khung nhôm được sơn tĩnh điện, vành được làm bằng nhôm cỡ 700, đề SHIMANO 7S, phanh V nhôm và lốp Kenda 700*32C. Đặc biệt baga của INEED 1700 được gắn liền với khung tạo sự chắc chắn.

Công ty TNHH thương mại XNK Việt Thắng là công ty kinh doanh xuất nhập khẩu xe đạp, linh kiện xe đạp có thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước. Đặc biệt, công ty đang thiết lập mối quan hệ bạn hàng vững chắc với các nhà sản xuất xe đạp hàng đầu thế giới. “Mang sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, cùng chia sẻ lợi ích với đại lý và khách hàng" luôn là phương châm kinh doanh mà công ty đưa ra. Hiện nay công ty là nhà phân phối chính thức của GIANT tại Việt Nam

Hãy cùng khám phá xe đạp hàng đầu thế giới Giant Bicycles tại Công ty TNHH thương mại XNK Việt Thắng và nhận các phần quà hấp dẫn.

Thông tin chi tiết xem tại: Giant Bicycles.com.vn

Chi Phan

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam