Đi chơi Tết bị truy sát

Ngày 16/2, đại tá Trần Duy Thiết, Trưởng Công an huyện Quảng Ninh - Quảng Bình, cho biết Cơ quan Cảnh sát Điều tra công an huyện đang tiến hành điều tra làm rõ vụ truy sát và hủy hoại tài sản xảy ra ở xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh.

Trước đó, vào lúc 13 giờ 30 phút ngày 11-2 (mùng 2 Tết), anh Trương Văn Hiệu (SN 1991, trú tại thôn Cao Xuân, xã An Ninh, huyện Quảng Ninh) cùng một số người bạn của mình đến chơi Tết ở nhà chị Hồ Thị Nhân (thôn Phúc Sơn, xã Vạn Ninh).

Chiếc xe mô tô bị đốt cháy rụi.
Anh Hiệu vào nhà chị Nhân chơi được một lúc thì có một nhóm thanh niên khoảng 40 người cầm theo dao, mã tấu… mặt đằng đằng sát khí kéo đến vây kín nhà chị Nhân.
Sau hơn 2 giờ đồng hồ vây hãm nhà chị Nhân, tốp thanh niên này đã chặt khóa cổng lấy chiếc xe máy Exciter mang ra đường Hồ Chí Minh đốt cháy rụi.
Trước đó giữa thanh niên 2 xã An Ninh và Vạn Ninh đã xảy ra sự mâu thuẫn. Vì vậy, khi một thanh niên ở thôn Phúc Sơn phát hiện có người An Ninh đến Vạn Ninh đã gọi điện thoại cho các thanh niên ở thôn Đồn và xóm Mới của xã Vạn Ninh đến bao vây nhà chị Nhân để trả thù.
Theo Đ. T (Quảng Bình Online)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam