Diễm My 9X, Hồ Vĩnh Khoa diễn thời trang phi giới tính

Trong liveshow 5 Ngôi sao thiết kế Việt Nam với chủ đề Thời trang phi giới tính, Diễm My 9X, hot boy Hồ Vĩnh Khoa sẽ tham gia trình diễn với vai trò nghệ sỹ khách mời.

Diễm My 9X là một trong những gương mặt diễn viên trẻ tham gia diễn xuất phim nhựa và rất nhiều bộ phim truyền hình. Hiện tại mặc dù cô đang bận rộn tham gia diễn xuất một bộ phim điện ảnh sẽ ra mắt vào dịp Tết năm nay, nhưng khi nhận được lời mời tham gia trình diễn catwalk trong liveshow 5 Ngôi sao thiết kế Việt Nam cô rất háo hức nhận lời.

Diễm My 9X

Diễm My 9X chia sẻ: “Thực sự lịch quay của My hiện tại khá dày, nhưng khi nhận được lời mời tham gia biểu diễn trong chương trình Ngôi sao thiết kế Việt Nam My cảm thấy rất vui. Chủ đề tuần này là Thời trang phi giới tính nên khiến My khá tò mò và háo hức. Đây là lần đầu tiên My trình diễn catwalk nên cũng có đôi chút lo lắng, không biết mình có làm tốt vai trò này không nhưng My sẽ tự tin biểu diễn để mang đến sự mãn nhãn cho khán giả đồng thời thuyết phục các Nhà đầu tư tham gia đấu giá”.

Ngoài Diễm My 9X, trong liveshow 5 còn có sự xuất hiện của anh chàng hotboy Hồ Vĩnh Khoa. Được biết anh đã từng tham gia trình diễn thời trang ở một số chương trình như Maschio, Đêm hội chân dài… Trong liveshow 5 Ngôi sao thiết kế Việt Nam với chủ đề Thời trang phi giới tính, anh sẽ tham gia trình diễn với vai trò nghệ sỹ khách mời.

Hotboy Hồ Vĩnh Khoa

Anh chia sẻ: “Thời trang phi giới tính (Unisex) hiện đang rất thịnh hành và phổ biến hiện nay nên việc trình diễn lần này khiến tôi cảm thấy khá tự tin và thoải mái. Tôi sẽ trình diễn theo phong cách vui tươi để mang đến sự gần gũi với tất cả khán giả. Tôi hy vọng bộ sưu tập mà tôi trình diễn sẽ được các Nhà đầu tư lựa chọn và đấu giá cao”.

Liveshow 5 của chương trình Fashion Star – Ngôi sao thiết kế Việt Nam diễn ra vào lúc 20h, ngày 16/11/2013 và được truyền hình trực tiếp trên kênhVTV3, từ Trung tâm Hội nghị Queen Hall, Quận 4.

Mai Nguyên

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

    Clip: Hương Tràm đốn tim dân mạng khi cover ca khúc 'Nơi này có anh'

  • Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

    Phương Thanh máu lửa hát lại hit 'Trống vắng' đình đám một thời

  • The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh

    The Voice 2017: ‘Nổi da gà’ với màn song đấu của học trò Thu Minh