Điện máy XANH nhận thưởng KHỦNG khi trở thành đối tác kim cương của SUNHOUSE

13:07 30/08/2017

Giải thưởng bao gồm 1 chiếc ô tô Toyota Corolla Altis và rất nhiều chuyến du lịch Thái Lan đã được SUNHOUSE trao tặng cho đối tác kim cương Điện máy XANH vào ngày 29/8/2017.

Có thể nói, nhà phân phối chính là cầu nối quan trọng giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Thấu hiểu điều này, SUNHOUSE, thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam,đã thực hiện chương trình tích điểm nhận quà giá trị dành cho các kênh phân phối, trong khuôn khổ chương trình khuyến mại THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN “100% nhận quà và cơ hội tới Mỹ”. Chương trình khuyến mại này diễn ra từ 2/4 đến 30/6/2017 và đã kết thúc thành công tốt đẹp với việc tìm ra 5 khách hàng may mắn trúng giải chuyến du lịch Mỹ miễn phí (sẽ được tổ chức vào cuối tháng 9 tới).

Kinh doanh - Điện máy XANH nhận thưởng KHỦNG khi trở thành đối tác kim cương của SUNHOUSE

Ông Nguyễn Minh Thắng, P. TGĐ Tập đoàn SUNHOUSE trao giải thưởng đối tác kim cương cho nhà phân phối Điện máy Xanh.

Theo đó, nhà phân phối tích đủ điểm để trở thành đối tác kim cương của SUNHOUSE sẽ được nhận giải thưởng bao gồm 1 chiếc xe ô tô Toyota Corolla Altis cùng rất nhiều chuyến du lịch Thái Lan. Giải thưởng này như 1 lời tri ân SUNHOUSE muốn gửi đến các nhà phân phối đã đồng hành cùng SUNHOUSE phát triển.

Và hệ thống siêu thị Điện máy Xanh là một trong những nhà phân phối tiêu biểu đạt điều kiện nhận giải thưởng lần này. Đây cũng là minh chứng cho sự hợp tác hiệu quả giữa SUNHOUSE và Điện máy Xanh. Lễ trao giải thưởng đã được tổ chức long trọng vào ngày 29/8/2017 tại TP. Hồ Chí Minh, với sự tham gia của ông Nguyễn Minh Thắng - Phótổng giám đốc Tập đoàn SUNHOUSE, bà Nguyễn Thị Ngọc Thương – Giám đốc kinh doanh, đại diện lãnh đạo hệ thống siêu thị Điện máy Xanh cùng nhiều cán bộ nhân viên của 2 bên.

Kinh doanh - Điện máy XANH nhận thưởng KHỦNG khi trở thành đối tác kim cương của SUNHOUSE (Hình 2).

Cán bộ nhân viên 2 bên chụp ảnh lưu niệm.

Điện máy Xanh là một trong những đối tác chiến lược của Tập đoàn SUNHOUSE những năm gần đây. Hai bên thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ nhằm thắt chặt mối quan hệ và mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng.

Tháng 3/2017, đại diện Ban lãnh đạo và các cán bộ chủ chốt của Điện máy Xanh đã đến thăm và giao lưu tại nhà máy SUNHOUSE ở Hà Nội. Và gần đây nhất, từ 25/7/2017 đến 15/8/2017, Tập đoàn SUNHOUSE lại kết hợp với Điện máy Xanh tổ chức thành công các buổi đào tạo nâng cao kiến thức về máy lọc nước R.O cho hơn 500 kỹ thuật viên của Điện máy Xanh trên toàn quốc.

Kinh doanh - Điện máy XANH nhận thưởng KHỦNG khi trở thành đối tác kim cương của SUNHOUSE (Hình 3).

 

Ngoài việc hợp tác thành công trong việc phân phối các sản phẩm gia dụng thiết bị nhà bếp, SUNHOUSE còn hợp tác với Điện máy Xanh để đưa máy lọc nước R.O SUNHOUSE đạt chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT phủ hơn 500 điểm bán của Điện máy Xanh trên cả nước (QCVN 6-1:2010/BYT là Quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai).

Chuỗi hoạt động này hứa hẹn mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa SUNHOUSE và Điện máy Xanh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

SUNHOUSE thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam

Website: sunhouse.com.vn

Hotline: 18006680

Thành tích: Hàng Việt Nam chất lượng cao, TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Sao vàng đất Việt, Thương hiệu tiêu biểu Thủ Đô, Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất, Thương hiệu Tin & Dùng….

Thanh Thư

Bạn đang đọc bài viết Điện máy XANH nhận thưởng KHỦNG khi trở thành đối tác kim cương của SUNHOUSE tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục