Điều tra vụ thanh niên chết thảm sau trận phục kích của trai làng

Một thanh niên thiệt mạng và một người khác bị thương nặng sau trận phục kích của đám trai làng.

Sáng 11/2, thông tin từ Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, đã triệu tập một số đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến tại xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận để làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Văn Công T. (34 tuổi, trú khu phố 2 phường Phú Tài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận).

Trước đó, đêm 8/2, sau khi nhậu tại nhà một người bạn tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Bắc, anh Văn Công T. cùng một người bạn đi xe máy trở về nhà. Lúc này, một nhóm trai làng chặn đường tấn công anh T. và người bạn ở khu vực gần đình làng Phú Hội thuộc xã Hàm Hiệp, huyện Hàm Thuận Bắc.

Khi người dân phát hiện, hiện trường còn lại 2 người gồm T. và một thanh niên bị thương nên lập tức đưa đi bệnh viện cấp cứu. Sau đó, 2 nạn nhân phải chuyển vào TP.HCM điều trị. Đến 15h ngày 9/2, anh T. đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy do vỡ hộp sọ.

Gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Theo những người bạn thân của anh T. cho biết, một người bạn tên Bầu từ TP. Phan Thiết đi xe máy lên xã Hàm Hiệp chơi và có hành động "nẹt pô" nên bị nhóm thanh niên địa phương đánh. Bầu hẹn nhóm này sẽ lên trả thù.

Sau đó, Bầu quay về TP.Phan Thiết huy động người mang hung khí lên xã Hàm Hiệp. Nhóm thanh niên ở xã Hàm Hiệp yếu hơn nên bỏ chạy rồi tổ chức phục kích.

Đến lúc nhóm TP.Phan Thiết đang trên đường về, nhóm xã Hàm Hiệp tiến hành phục kích. Hai bên lao vào hỗn chiến làm nhiều người bị thương. Trong đó, anh Văn Công T. tử vong do chấn thương sọ não. Được biết, nạn nhân làm nghề bốc vác thanh long.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã biết được bàn giao cho gia đình lo mai táng.

Hiện cơ quan Công an huyện Hàm Thuận Bắc và phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận đang phối hợp điều tra vụ án và tổ chức truy xét các đối tượng liên quan.

Trang Chi

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

    Phẫn nộ nghịch tử đánh bố mẹ già hơn 80 tuổi vì mâu thuẫn đất đai

  • Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

    Clip: Vào mua nước, thanh niên thản nhiên cầm điện thoại bỏ vào túi

  • Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh

    Clip: Thanh niên vờ nghe điện thoại rồi trộm IC xe Lead cực nhanh