Đỗ đại học, hot girl công khai ảnh hẹn hò thân mật

Hotgirl mặt mộc Trâm Anh sau khi ghi dấu với số điểm đỗ đại học khá cao 22,5 lại tiếp tục tạo xôn xao trong cư dân mạng nghi án hẹn hò với anh chàng ca sĩ rapper, producer nổi tiếng Justa Tee.

Chàng ca sĩ tài năng thường xuyên xuất hiện cùng với Trâm Anh trong những hoạt động thường ngày của hai người. Dù chưa có bất cứ lời lên tiếng khẳng định hay phủ nhận, nhưng nếu chuyện tình này thành hiện thực, cặp đôi này sẽ tạo thành một cặp “trai tài – gái sắc” của Hà Thành.

Những chia sẻ trên facebook của hai người

Trên trang cá nhân của hai người liên tục có những chia sẻ về cuộc sống của mình. Trâm Anh cũng từng đăng tải hình ảnh một bó hoa hồng với dòng tâm sự: “Bó hoa không lớn, từ một người không to, nhưng lại chứa đựng tình yêu to từ một trái tim lớn”. Ai cũng cho rằng đây là món quà nhân ngày cô mới đỗ Học viện Báo chí và tuyên truyền.

Bó hoa Trâm Anh chia sẻ trên facebook

Cặp đôi xuất hiện trong những hình ảnh thân mật và nhí nhảnh

Trâm Anh là một trong ba gương mặt hot girl xinh đẹp của trường THPT Trần Phú, cùng với Quỳnh Anh Shyn và Thu Phương. Cô gái mang vẻ đẹp trong sáng mới trở thành tân sinh viên Học viện Báo chí – Tuyên truyền với số điểm cao 22,5. Justa Tee là ca sĩ hát rap và R&B nổi tiếng trong cộng đồng trẻ, nhiều bài hát được giới trẻ yêu thích như: Forever Alone, Người nào đó, Người là nơi cuối đường…Ngoài ra chàng trai đa tài này còn là nhà sản xuất, sáng tác âm nhạc.

Phương Linh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi