'Đọ giá' của con sao khi lần đầu ra mắt công chúng

Phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng của các ông bố bà mẹ mà các nhóc tỳ nhà sao được mới chụp ảnh “ra mắt” ở những mức giá khác nhau. Và, số tiền mà các tạp chí đã phải chi ra để có được những bức ảnh đầu tiên của thế hệ thứ 2 nhà Sao chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

Max và Emme

Hai em bé sinh đôi của cặp vợ chồng nổi tiếng làng nhạc Marc Anthony và Jennifer Lopez, Max vàEmme đã mang về cho bố mẹ mình 6 triệu đô khi các bé lần đầu ra mắt công chúng cùng tạp chíPeople năm 2008. Kỷ lục này sau đó bị cặp sinh đôi nhà Pitt vượt qua.

Pax Jolie-Pitt

Pax Jolie-Pitt được coi là một cậu bé đặc biệt không chỉ vì bé là con của cặp đôi nổi tiếng Angelina Jolie và Brad Pitt mà còn vì cậu bé đến từ Việt Nam. Chính vì vậy mà tạp chí People đã bỏ ra 2 triệu đô để có được bức ảnh của bé và mẹ trên trang bìa năm 2007.

Levi McConaughey

Matthew McConaughey là một trong những quý ông nóng bỏng nhất thế giới và cậu con trai của anh chàng chắc chắn cũng sẽ là một cậu bé xinh đẹp. Vì vậy mà tạp chí OK đã sẵn sàng bỏ ra 3 triệu đô để có được bức ảnh “trình làng” của bé Levi, năm 2008.

Max Bratman

Cậu con trai của Christina Aguilera và Jordan Bratman, Max đã được tạp chí People trả 1,5 triệu đô cho bức ảnh ra mắt năm 2008. So với các em bé thế hệ thứ 2 của giới người nổi tiếng thì mức thù lao 1,5 triệu đô của bé Max không cao, nhưng với những người dân bình thường thì số tiền này là cả một gia tài.

Shiloh Jolie-Pitt

Cô con gái ruột đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt là một trong những Sao nhí quyền lực nhất trong vài năm trở lại đây. Để có được bức ảnh ra mắt của bé, các ông chủ của People đã phải bỏ ra 4,1 triệu đô.

Honor Warren

Honor Warren là con gái đầu lòng của nữ diễn viên xinh đẹp Jessica Alba và nhà sản xuất Cash Warren. Cuộc hôn nhân bí mật của bố mẹ Honor Warren đã khiến bé trở thành nhân vật được săn đón của báo giới. Vì vậy, mà tạp chí OK đã bỏ ra 1,5 triệu đô để được chụp ảnh bé.

Suri Cruise

Ngay từ khi ra đời bé Suri Cruise đã trở thành tâm điểm của báo giới, nó càng khiến giới truyền thông sôi sục khi Tom giấu rất kín cô con gái nhỏ. Tom cho biết, anh không muốn bán ảnh cô con gái quý giá của mình, nhưng vẫn muốn giới thiệu cô bé với mọi người. Vì vậy mà Tom đã quyết định để bé ra mắt trên tạp chí “hạng sạng” Vanity Fair mà không cần một xu.

Knox Leon và Vivienne Marcheline

Năm 2008, cặp sao đã bán những hình ảnh đầu tiên của hai bé cho tạp chí Hello! với giá ngất ngưởng, 14 triệu USD. Số tiền này đã được họ ủng hộ cho các quỹ từ thiện để giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới. Cho đến nay, vẫn chưa có bức ảnh nào trong giới người nổi tiếng có giá vượt qua được kỷ lục này.

Em bé sắp sinh của Kim Kardashian và Kanye West

Theo nguồn tin mới nhất, Kim Kardashian và Kanye West đã từ chối lời đề nghị 3 triệu đô cho bức ảnh đầu tiên của em bé. Kanye cho biết, họ đã có nhiều tiền nhưng thiếu sự riêng tư, vì vậy mà em bé không phải dành cho tất cả mọi người.

Lê Anh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Giải trí xem nhiều

  • Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

    Nghe lại những ca khúc hay nhất do NSƯT Quang Lý thể hiện

  • Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

    Khán giả bàng hoàng khi nghe tin NSƯT Quang Lý qua đời vì đột quỵ

  • Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'

    Hoàng Yến Chibi cùng em trai gây sốt khi cover ca khúc 'Ông bà anh'