Đội lốt sinh viên trường múa để bán dâm ngàn đô

19:54 28/12/2013

Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự 2 “Tú bà” điều hành 2 đường dây gái gọi cao cấp. Để câu khách, chúng chọn lựa những cô gái trẻ, cao, xinh đẹp, giả danh làm sinh viên trường múa để “câu” các đại gia nhiều tiền. Đặc biệt, các đối tượng trên còn tổ chức cho gái ra nước ngoài bán dâm theo kiểu “sex tour” với giá 1.000 USD/ngày, đêm.

Mặc dù đây là hai đường dây hoạt động độc lập nhưng có phương thức hoạt động khá giống nhau, đặc biệt đối tượng môi giới và gái bán dâm có quen biết với nhau nên yêu cầu đặt ra là phải đồng loạt triệt phá trong 1 ngày. Trung tá Nguyễn Quốc Hùng, Đội phó Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hai Bà Trưng cho biết, sở dĩ phải tính toán phá bằng được cả 2 đường dây cùng thời điểm vì các đối tượng sẽ thông báo cho nhau, gây khó khăn cho công tác bắt giữ sau này.

Pháp luật - Đội lốt sinh viên trường múa để bán dâm ngàn đô

Gái mại dâm bị giữ tại cơ quan công an

17h ngày 20/12, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự đã kiểm tra hành chính khách sạn N. ở quận Hai Bà Trưng, phát hiện tại phòng 201 và 207 có hai đôi nam nữ đang mua bán dâm. Gái bán dâm và khách đều khai nhận mua bán với nhau qua sự giới thiệu của Trần Thị Hồng, 32 tuổi trú ở quận Đống Đa, Hà Nội. Xác định Hồng vừa thu tiền môi giới, đang ngồi đợi gái bán dâm, lực lượng chức năng đã kiểm tra, phát hiện cô này đang trong phòng 301 cùng khách sạn.

Kiểm tra hành chính đối với Hồng, lực lượng chức năng tạm giữ 10 bao cao su, điện thoại di động, 10 triệu đồng. Đấu tranh khai thác, Hồng khai nhận chiều cùng ngày có người quen nhờ gọi cho 2 gái mại dâm để phục vụ khách, giá 3 triệu đồng/lượt. Hồng đã gọi 2 “sinh viên” trong dường dây của cô ta đến phục vụ theo yêu cầu, thu tiền môi giới xong ngồi đợi thì bị cơ quan Công an kiểm tra hành chính, bắt quả tang.

Cùng ngày, Công an quận Hai Bà Trưng kiểm tra khách sạn Q. trên địa bàn, phát hiện tại phòng 904 có 1 đôi nam nữ mua bán dâm, đồng thời xác định đối tượng môi giới là Trần Thị Phượng, 27 tuổi, trú ở quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Phượng khai nhận môi giới cho gái bán dâm cho khách với giá 3 triệu đồng/lượt. Được biết, năm 2011, Phượng bị kết án về tội môi giới mại dâm, đang được TAND quận Đống Đa, Hà Nội cho tạm hoãn thi hành án do mang thai nhưng cô ta không bỏ nghề cũ, tiếp tục làm “Tú bà”.

Cả hai “má mì” trên đều từng là gái bán dâm nên biết các mánh của nghề này. Biết việc môi giới mại dâm thu được lợi nhuận cao, chúng tuyển các cô gái chân dài, xinh đẹp, giả danh làm sinh viên trường nghệ thuật phục vụ trong đường dây của mình..

P.V 

Bạn đang đọc bài viết Đội lốt sinh viên trường múa để bán dâm ngàn đô tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục