Đội tuyển nữ quốc gia tới Hàn Quốc tập huấn

Đây là giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đội tuyển nữ chính thức tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2013.

Hôm qua (27/8), đội tuyển nữ Quốc gia đi Hàn Quốc tập huấn trong vòng 10 ngày. Đây là giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi đội tuyển nữ chính thức tham dự giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2013 sẽ diễn ra ở Myanmar vào trung tuần tháng 9 tới.

Trước khi đi Hàn Quốc, đội tuyển nữ đã chốt danh sách từ 24 xuống còn 20 tuyển thủ. Trong ngày hôm qua (26/8), 4 cầu thủ Nguyễn Thị Tuyết Mai, Trần Thị Hồng Lĩnh (Thành phố Hồ Chí Minh), Trần Thị Hồng Nhung và Lại Thị Tuyết (Hà Nam) đã quay trở về địa phương. Trong 20 tuyển thủ còn lại, với sự ổn định trong lối chơi ban huấn luyện gần như đã xác định được bộ khung đá chính tại AFF Cup 2013.

Tại Hàn Quốc, dự kiến đội tuyển nữ sẽ có thêm 3 trận đấu tập với các đội bóng địa phương. HLV Trần Vân Phát mong muốn các học trò sẽ được cọ xát với những đội bóng mạnh trong thời gian tập huấn ở Hàn Quốc giúp các tuyển thủ tự hoàn thiện mình, bắt nhịp với trạng thái thi đấu để sẵn sàng bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2013.

Theo Vov.vn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth