Đơn độc, linh dương bị bầy chó hoang cắn xé tàn bạo [VIDEO]

Cắn chết con linh dương tội nghiệp, bầy chó hoang hàng chục con giành giật, xé mồi một cách hãi hùng.

Đoạn phim được David Beverley ghi lại tại khu bảo tồn thiên nhiên Madikwe - Nam Phi. Mặc dù chỉ kéo dài chưa đầy 2 phút nhưng video khiến người xem cảm thấy rùng rợn vì cuộc chiến sinh tồn khốc liệt trong tự nhiên.

Chỉ có 1 mình, con linh dương tội nghiệp ban đầu bị ít nhất 3 con chó hoang lao tới tấn công. Trong hoàn cảnh “thân cô thế cô”, “nạn nhân” phản kháng đôi chút, nhưng là không đáng kể.

(Ảnh cắt từ clip).

Về sau, không hiểu từ đâu, càng lúc càng có nhiều chó hoang xuất hiện tham gia vào công cuộc săn mồi. Kể từ đây, linh dương nằm chịu trận hoàn toàn. Nó bị bầy chó điên cuồng cắn xé một cách ghê rợn khắp phần lưng, chân, bụng cho tới phần đầu.

Cuối video, “những kẻ thủ ác” lôi chiến lợi phẩm vào trong bụi rậm. Hàng chục con chó hoang giành giật nhau từng miếng thịt. Chúng chắc chắn chưa thể no bụng khi phải chia phần quá nhiều.

Trần Anh

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái