Đồng hồ giống Apple Watch giá hơn 500 triệu về Việt Nam

Chiếc đồng hồ cơ khí Swiss Alp Watch của hãng H. Moser & Cie đến từ Thụy Sỹ, với thiết kế gần giống Apple Watch, vừa được nhập về Việt Nam với giá hơn 500 triệu đồng.

Ra mắt đầu năm 2016, Swiss Alp Watch thu hút sự chú ý của cả giới công nghệ lẫn giới kinh doanh, chế tác đồng hồ truyền thống, bởi nó được xem như một cú "troll" dành cho Apple, xuất hiện chỉ để đùa cợt, cười nhạo mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch .

Thiết kế mặt vuông và kích cỡ gần như tương đồng Apple Watch.

Ngay từ cách đặt tên, nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ H. Moser & Cie đã khiến người ta liên tưởng sản phẩm của mình đến Apple Watch. Không những vậy, thiết kế mặt vuông và kích cỡ gần như tương đồng cũng khiến nhiều người lầm tưởng Swiss Alp Watch là Apple Watch. Tuy nhiên, như nội dung đoạn video quảng cáo dựa trên ý tưởng quảng cáo của Apple Watch, Swiss Alp Watch là mẫu đồng hồ không có bất cứ tính năng thông minh nào ngoài chức năng duy nhất là xem giờ.

Swiss Alp Watch có thân vỏ làm từ vàng trắng 18K.

Swiss Alp Watch có thân vỏ làm từ vàng trắng 18K, chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc trên toàn thế giới và được bán với giá 585 triệu đồng, trong khi chiếc smartwatch của Apple có giá từ 10 triệu đến 20 triệu cho các phiên bản vỏ thép kích thước 38 hoặc 42 mm, phiên bản cao cấp nhất bằng vàng hồng 18K có giá 380 triệu đồng. Cả hai đều có mặt kính sapphire chống trầy xước, phần quai dây có thiết kế giống những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển.

Núm xoay gắn logo đặc trưng, có tác dụng lên dây cót và thiết lập thời gian.

Nhà sản xuất H. Moser & Cie trang bị cho Swiss Alp Watch một núm xoay gắn logo đặc trưng, có tác dụng lên dây cót và thiết lập thời gian. Trong khi đó, Apple Watch được trang bị một nút nguồn và núm Digital, có vai trò như phím Home kiêm phím phóng to/thu nhỏ và một số chức năng tương tác khác thay cho ngón

Để phong phú hóa nội dung và tăng thêm tính tương tác giữa người yêu công nghệ trên cả nước với chuyên mục Công nghệ của Báo Điện tử Người đưa tin, mọi thông tin cho chuyên mục xin gửi về hộp thư congnghe@nguoiduatin.vn hoặc qua Hotline 091.739.3388

Công nghệ xem nhiều

  • Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

    Thế giới di động thay đổi chỉ sau một bài phát biểu cách đây 10 năm

  • Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

    Cẩn thận! Thuốc lá điện tử cũng có thể phát nổ

  • Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái

    Phục vụ bánh pizza bằng máy bay không người lái