Dortmund sẽ giữ chân 'hảo thủ' bằng chức vô địch Champions League

CĐV của Dortmund đang rất vui mừng sau khi đội bóng vàng-đen giành quyền vào trận chung kết Champions League sau 16 năm chờ đợi…

Mặc dù đã đi đến trận đấu cuối cùng ở đấu trường danh giá nhất châu Âu nhưng BLĐ của Dortmund rất đau đầu về việc những ngôi sao của họ đang bị rất nhiều CLB lớn “ve vãn” với mức phí chuyển nhượng và số tiền lương kỷ lục.

Tuy nhiên, may mắn là Dortmund đã tìm được chiếc phao cứu sinh mang tên Champions League. Theo một thống kê của báo chí Đức cho biết, đội bóng vàng đen đã kiếm được hơn 60 triệu euro từ Champions League mùa này và sẽ kiếm thêm được 6,5 triệu nếu về nhì hoặc 10,5 triệu euro nếu lên ngôi tại đấu trường này.

Cũng nhờ những chiến thắng vang dội tại Champions League, Dortmund đã kiếm thêm bội tiền từ những hợp đồng quảng cáo trong đó mới nhất là hợp đồng trị giá 10 triệu euro với hãng hàng không Turkish Airlines của Thổ Nhĩ Kỳ. Với đà thắng lợi hiện nay, Dortmund hoàn toàn có thể mở rộng sang các địa bàn giàu tiềm năng khác như châu Á hay Mỹ và như vậy, doanh thu hứa hẹn sẽ còn tăng gấp bội.

Quang Tuấn

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thể thao xem nhiều

  • Man City viết nên lịch sử ở Champions League

    Man City viết nên lịch sử ở Champions League

  • Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

    Hạ Sutton, Arsenal nắm lợi thế lớn trên đường vô địch FA Cup

  • MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca

    MU lội ngược dòng nhờ Ibra, Messi giữ hy vọng vô địch cho Barca