Đột kích vũ trường ‘New Century’ Hải Phòng

18:40 29/06/2013

Rạng sáng 29/6, hàng trăm chiến sĩ cảnh sát đã đột kích vũ trường M.O.S Club – tụ điểm ‘thác loạn’ ở Hải Phòng, có quy mô lớn tương đương với New Century (tụ điểm ăn chơi bậc nhất Hà thành bị đột kích năm 2007).

Gần 300 cảnh sát chống ma túy cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP.Hải Phòng đã được điều động có mặt tại ở khu vực Cung Văn hóa thể thao Thanh niên Hải Phòng, đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền.

Pháp luật - Đột kích vũ trường ‘New Century’ Hải Phòng

Vũ trường M.O.S club tại Hải Phòng đang bị niêm phong

Khoảng 1h sáng ngày 29/6, hàng chục trinh sát được lệnh hóa trang thành “dân chơi”, xâm nhập vào bên trong quán bar, trong khi đó, hàng trăm cảnh sát từ ngoài cửa ập vào khống chế các bàn rượu.

Tại thời điểm đó, các dân chơi tại M.O.S Clob đang say sưa nhảy múa thác loạn trong tiếng nhạc chat chúa. Vụ đột kích khiến các ‘dân chơi’ hoảng loạn, nhiều thanh niên đã nhanh tay ném thuốc lắc, tài mà và ma túy đá sang các bàn khác bên cạnh và xuống sàn nhà.

Khi tiếng nhạc dừng lại, đèn được bật lên, nhiều thanh niên ‘say thuốc’ vẫn quay cuồng nhảy múa như không hề hay biết có cảnh sát ập vào.

Pháp luật - Đột kích vũ trường ‘New Century’ Hải Phòng (Hình 2).

Bên ngoài quán karaoke Ánh Dương

Cùng thời điểm đột kích vũ trường M.O.S club, lực lượng công an cũng đã ập vào quán karaoke Ánh Dương bên cạnh đó để kiểm tra. Kết quả kiểm tra 4 phòng karaoke, lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ lượng khá lớn ma túy gồm nhiều loại khác nhau.

Cảnh sát đã đưa về phân loại gần 240 “dân chơi”. Khi thử nước tiểu, có ít nhất 70 “dân chơi” dương tính với ma túy. Trong số đó có nhiều dân chơi, “chân dài” còn ở tuổi vị thành niên. Nhân viên quản lý của quán bar và quán karaoke cũng bị tạm giữ.

Pháp luật - Đột kích vũ trường ‘New Century’ Hải Phòng (Hình 3).

Pháp luật - Đột kích vũ trường ‘New Century’ Hải Phòng (Hình 4).

Các đối tượng được đưa về Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Đồng Giới để điều tra

Các đối tượng đã được đưa về Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Đồng Giới - Công an TP Hải Phòng, cách trung tâm thành phố gần 20 km.

Pháp luật - Đột kích vũ trường ‘New Century’ <a href=Hải Phòng (Hình 5)." >

Pháp luật - Đột kích vũ trường ‘New Century’ Hải Phòng (Hình 6).

Nhiều đối tượng tỏ ra thản nhiên như không, vẫn vô tư nghịch điện thoại

Hiện tại, vũ trường M.O.S Club đã bị niêm phong. Công an Hải Phòng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Được biết, từ lâu sàn nhảy M.O.S Club và quán karaoke Ánh Dương là 2 tụ điểm phức tạp về cả ma túy và an ninh trật tự ở TP. Hải Phòng.

Hải Anh

Bạn đang đọc bài viết Đột kích vũ trường ‘New Century’ Hải Phòng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục