Dự hội thảo và du học Australia cùng Curtin University

Tham gia hội thảo du học Australia cùng Curtin University, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về chương trình học bổng Innovative của ĐH Curtin năm 2014 với nhiều loại hình áp dụng cho trụ sở chính ở Perth và chi nhánh ở Sydney.

Với sứ mệnh trở thành trường đại học tiên phong trong công tác nghiên cứu và giảng dạy làm thay đổi nhận thức, cuộc sống và thế giới, Curtin chào đón hơn 50.000 sinh viên đến từ 125 quốc gia trên thế giới. Con số này đã bao gồm 16.000 sinh viên quốc tế – đứng thứ 3 trên toàn Australia về số lượng sinh viên quốc tế theo học tại trường. Curtin University nằm trong top 300 các trường đại học hàng đầu thế giới, top 50 các trường đại học dưới 50 năm trên thế giới theo thống kê của hệ thống xếp hạng các trường ĐH trên thế giới của QS năm 2013.

Các bậc đào tạo gồm cử nhân, sau đại học và tiến sĩ, các khoá học được truyền tải thông qua 4 phân khoa: kinh doanh – thương mại; khoa học sức khoẻ; nhân văn; khoa học kỹ sư. Bằng sự kết hợp một cách khoa học giữa lý thuyết, thực hành và áp dụng kinh nghiệm thực tế, các chương trình đào tạo của trường có mối liên kết chặt chẽ với các ngành, các công ty và cả với chính quyền để đảm bảo cho bạn được trang bị đầy đủ từ trong lớp học đến thực tế cuộc sống.

Bạn cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm về chương trình học bổng mới có tên "2014 Curtin Innovative Scholarships" với nhiều loại hình áp dụng cho trụ sở chính ở Perth và chi nhánh ở Sydney, áp dụng cho các sinh viên nhập học khoá chính vào năm 2014.

Nếu đang phân vân, bạn có thể tham dự "Ngày hội tư vấn thông tin" được tổ chức vào 19h30 – 21h, ngày 5/12/2013, tại Movenpick Hotel Hanoi - 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ Ms.Thảo, điện thoại 0906 039 931 hoặc email: [email protected]

N.Q

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Cần biết xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam