Đục tường, vượt ngục để trả thù vợ ngoại tình

Ngày 17/1, Trương Quân (49 tuổi, ngụ TP HCM) và Nguyễn Thành Thảo (34 tuổi, ngụ Nha Trang) đã bị Công an huyện Diên Khánh (Khánh Hoà) khởi tố về tội Trốn khỏi nơi giam giữ.

Quân và Thảo đều có nhiều tiền án và đang thụ án 9 năm tại trại giam A2 (xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh) về các tội liên quan đến ma túy. Ngày 13/1, cả hai bị bệnh được đưa ra điều trị tại trạm xá của trại. Khoảng 1h30’ hôm sau, quản giáo đi kiểm tra thì không thấy hai phạm nhân trong khi cùm bị vứt lại, tường của trạm xá bị đục.

Đục tường vượt ngục để về nhà tìm vợ "dạy cho một bài học" vì tội ngoại tình. Ảnh minh họa.

40 cán bộ, chiến sĩ phối hợp cùng công an các địa phương tỏa đi tìm kiếm và chốt chặn trên nhiều tuyến đường để tìm Quân và Thảo. Quyết định truy nã toàn quốc hai phạm nhân vượt ngục được ban hành.

Chiều 14/1, sau gần một ngày trốn chạy và đã cải trang thành người dân, Quân và Thảo bị bắt tại quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận phường Cam Nghĩa (TP Cam Ranh) khi đang thuê taxi chạy vào Sài Gòn.

Làm việc với cảnh sát, bộ đôi cho biết sau khi trốn đã chạy vào rừng về phía xã Diên Xuân rồi men theo suối đến ngã ba cầu Bình Găng, thuộc địa phận xã Diên Lâm. Cả hai tiếp tục đi bộ khoảng 3km về Diên Phước thuê xe thồ đi tìm nhà một bạn tù tên Hiệp và được người này cho 150.000 đồng để về Nha Trang.

Tại đây, Thảo được một số chiến hữu cho tiền, mua điện thoại và thuê xe lên Diên Phước để vào TP HCM.

Nói về lý do trốn trại, Quân và Thảo đều cho rằng "ra đời để đi trả thù". Quân khai hay tin vợ ở nhà ngoại tình nên muốn về "dạy cho một bài học", còn Thảo nói: "Gia đình tôi giàu có nhưng mỗi lần lên thăm chỉ cho được 1 triệu, không đủ tiêu vặt. Vì họ bố thí nên tôi muốn về làm cho ra nhẽ".

Theo Vnexpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

  • Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

    Video: Ô tô chạy ẩu, tông trúng người đi đường rồi bỏ chạy

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang