• Đại biểu quốc hội lỡ lời

  Đại biểu quốc hội lỡ lời

  Đại biểu quốc hội lỡ lời

 • Nhiều ĐBQH lên tiếng bài viết của Hoàng Hữu Phước

  Nhiều ĐBQH lên tiếng bài viết của Hoàng Hữu Phước

  09-03-2013

  Trao đổi với Nguoiduatin.vn, nhiều ĐBQH đều đồng loạt cho rằng, ngôn ngữ mà ông Phước dùng trong bài viết của mình là quá nặng nề, mang tính chợ búa.

 • 'Không nên có chuyện lăng mạ nhau thế này'

  'Không nên có chuyện lăng mạ nhau thế này'

  25-02-2013

  Giáo sư Nguyễn Minh Thuyết, Đại biểu Quốc hội khóa XI, XII trả lời phỏng vấn về “văn hóa nghị trường” và về sự cố “tứ đại ngu” đang gây xôn xao dư luận.

 • 'Ông Phước cần phải xin lỗi cử tri'

  'Ông Phước cần phải xin lỗi cử tri'

  23-02-2013

  "Tôi đã từng hi vọng những lời thóa mạ vô văn hóa đó không phải của ông Hoàng Hữu Phước mà là của một người giả mạo. Nhưng ĐB Hoàng Hữu Phước đã xác nhận. Đó thực sự là điều khiến tôi thực sự buồn". Đó là những chia sẻ của ông Lê Như Tiến, phó chủ nhiệm UB Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội.

 • 'Miễn nhiệm ĐBQH với ông Phước là quá nặng'

  'Miễn nhiệm ĐBQH với ông Phước là quá nặng'

  21-02-2013

  "Tôi nghĩ việc yêu cầu miễn nhiệm tư cách ĐBQH với ông Phước là quá nặng. Tôi không đồng tình với quan điểm này…." - Ông Nguyễn Ngọc Bảo, đoàn đại biểu TP Hà Nội.

 • Trách nhiệm pháp lý đối với đại biểu Hoàng Hữu Phước

  Trách nhiệm pháp lý đối với đại biểu Hoàng Hữu Phước

  21-02-2013

  Ông Bùi Tiến Đạt, thạc sĩ luật, nghiên cứu sinh luật tại Đại học Macquarie, Australia có bài viết xoay quanh vụ việc của ĐBQH Hoàng Hữu Phước.

 • Tin tức Đại biểu quốc hội lỡ lời đang được bạn đọc quan tâm

 • Những đại biểu Quốc hội dính scandal trong quá khứ

  Những đại biểu Quốc hội dính scandal trong quá khứ

  20-02-2013

  Từ năm 2005 đến nay, có 3 đại biểu Quốc hội dính scandal và sau đó bị bãi nhiệm. Đầu năm 2013, đại biểu Hoàng Hữu Phước dính 'vạ miệng' đối với đồng sự khiến dư luận yêu cầu bãi nhiệm. Nhà chức trách cũng có ý kiến khá căng thẳng vụ phát ngôn của vị đại biểu dân cử này.

 • 'Mong đại biểu Hoàng Hữu Phước thứ lỗi'

  'Mong đại biểu Hoàng Hữu Phước thứ lỗi'

  20-02-2013

  'Tôi trả lời anh em báo chí về việc làm trái pháp luật, thiếu hiểu biết pháp luật, ngây thơ như đứa trẻ lên ba của ông', tiến sỹ Trần Đình Triển.

 • 'Tứ đại ngu' không thể của ĐB. Phước?

  'Tứ đại ngu' không thể của ĐB. Phước?

  20-02-2013

  Đó không phải chỉ là hi vọng của riêng tôi mà có lẽ còn của nhiều người, trong đó có Phó chủ nhiệm UB VH, GD, TN - Thiếu niên và Nhi đồng QH Lê Như Tiến. Vì thế, tôi đã từng tìm mọi cách để chứng minh điều này. Thế nhưng, tôi đã nhầm…

 • 'Ông Hoàng Hữu Phước có dấu hiệu vi phạm pháp luật'

  'Ông Hoàng Hữu Phước có dấu hiệu vi phạm pháp luật'

  20-02-2013

  “Việc ĐB Hoàng Hữu Phước đăng tải bài viết trên trang cá nhân với nội dung xúc phạm ĐB Dương Trung Quốc đã vi phạm điều 121 Bộ luật Hình sự về tội làm nhục người khác...", Luật sư Triển nói.

 • 'Tôi không cay cú với đại biểu Dương Trung Quốc'

  'Tôi không cay cú với đại biểu Dương Trung Quốc'

  20-02-2013

  Thừa nhận việc đăng bài công kích đại biểu Dương Trung Quốc trên blog là sai, chiều 19/2, đại biểu Hoàng Hữu Phước cho biết sẽ viết thư tay xin lỗi ông Quốc và chấp nhận mọi hình thức kỷ luật của Quốc hội.

 • 'Quốc hội nên... bãi nhiệm ĐB Hoàng Hữu Phước'

  'Quốc hội nên... bãi nhiệm ĐB Hoàng Hữu Phước'

  19-02-2013

  Xung quanh bài viết "Tứ đại ngu của ông Dương Trung Quốc" của ĐBQH Hoàng Hữu Phước, ông Lê Như Tiến - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội cho rằng, việc dùng blog cá nhân để đánh giá, nhận xét đại biểu khác bằng những lời lẽ thóa mạ, thiếu tôn trọng như dùng từ “ngu”, “ngậm miệng lại”... thì không thể chấp nhận được.

 • 'Anh Phước phải chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình'

  'Anh Phước phải chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình'

  18-02-2013

  Hàng ngàn các bình luận của độc giả trên nhiều trang tin tức, blog 'nổi sóng' vì bài viết 'tứ đại ngu' được cho là của đại biểu Quốc hội Hoàng Hữu Phước nhằm chống lại người đồng sự của mình là ông Dương Trung Quốc.

 • Đại biểu quốc hội lỡ lời