• Thẩm mỹ viện Cát Tường

  Thẩm mỹ viện Cát Tường

  0

 • Hai người đàn ông 'lạ' trong vụ thẩm mỹ Cát Tường

  Hai người đàn ông 'lạ' trong vụ thẩm mỹ Cát Tường

  03-01-2014

  Trong cuộc tìm kiếm xác chị Huyền, suốt nhiều ngày qua ông Phạm Đức Quang đã không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào, cứ nghe tin ở đâu báo có xác ông lại cùng người nhà hành trình đi tìm cháu dâu.

 • Ngày mai, gia đình chị Huyền về quê BS Tường tìm xác

  Ngày mai, gia đình chị Huyền về quê BS Tường tìm xác

  19-12-2013

  Ông Phạm Đức Quang cho hay: “Ngày mai (20/12), gia đình sẽ nhờ tiến sĩ Bằng kiểm tra thêm một số điểm người dân cho biết là được cháu Huyền báo mộng. Chúng tôi cũng sẽ nhờ ông Bằng dùng máy bức xạ từ về quê Nguyễn Mạnh Tường kiểm tra”.

 • Vụ Cát Tường: 'Chứng cứ đến đâu xử lý đến đó'

  Vụ Cát Tường: 'Chứng cứ đến đâu xử lý đến đó'

  17-12-2013

  Bộ Công an cho biết, đã chỉ đạo Công an Hà Nội áp dụng nhiều biện pháp trong tìm kiếm xác bệnh nhân bị nghi can Nguyễn Mạnh Tường vứt phi tang. Trong trường hợp không tìm thấy thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền thì 'án đến đâu, xử lý đến đó'.

 • Vụ Cát Tường: Gia đình tìm xác ở cầu Thăng Long

  Vụ Cát Tường: Gia đình tìm xác ở cầu Thăng Long

  13-12-2013

  “Mấy hôm nay một thầy cúng đã làm phép ở nhà sau đó dẫn gia đình ngược lên cầu Thăng Long đi dọc 2 ven bờ sông tìm kiếm xác cháu Huyền. Theo thầy cho biết xác cháu Huyền ở gần cầu Thăng Long, gia đình đã đi tìm kiếm gần 1 ngày nhưng chưa có kết quả gì”, ông Quang cho hay.

 • Vụ Cát Tường: Xác định 2 điểm chắc chắn cần khai quật

  Vụ Cát Tường: Xác định 2 điểm chắc chắn cần khai quật

  12-12-2013

  Liên quan đến việc tìm kiếm xác chị Huyền bằng máy địa bức xạ, tiến sĩ Vũ Văn Bằng cho biết vẫn đang quá trình sàng lọc, phân tích số liệu để đầu tuần tới bàn giao kết quả cho công an và gia đình. Theo ông Bằng đã xác định được chắc chắn 2 điểm cần tiến hành khai quật.

 • Tin tức Thẩm mỹ viện Cát Tường đang được bạn đọc quan tâm

 • Vụ Cát Tường: 'Làm hết mọi cách để không phải ân hận'

  Vụ Cát Tường: 'Làm hết mọi cách để không phải ân hận'

  10-12-2013

  Mấy ngày qua, thông tin tiến sỹ "tia đất" trực tiếp tham gia tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh H. - nạn nhân của thẩm mỹ viện Cát Tường, dư luận đặc biệt quan tâm đến việc liệu nhà khoa học này có "gàn dở" khi áp dụng phương pháp khoa học dựa vào xương cốt, tia từ?

 • Vụ Cát Tường: Gia đình sang nghĩa trang Đặng Xá tìm xác

  Vụ Cát Tường: Gia đình sang nghĩa trang Đặng Xá tìm xác

  09-12-2013

  Chiều nay 9/12 trao đổi với PV Nguoiduatin.vn, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột chồng nạn nhân) cho biết: “Ngay sau khi đọc được thông tin trên báo Nguoiduatin.vn tôi đã điện cho người nhà và bây giờ chúng tôi sẽ sang luôn nghĩa trang thôn Đặng tìm hiểu thông tin với hy vọng sớm tìm kiếm được xác cháu Huyền”. Theo ông Quang gia đình gồm 3 người đang bắt đầu sang Gia Lâm tìm kiếm nạn nhân.

 • Vụ Cát Tường: ‘Huyền từng nhập vào mẹ đẻ chỉ nơi có xác’

  Vụ Cát Tường: ‘Huyền từng nhập vào mẹ đẻ chỉ nơi có xác’

  09-12-2013

  “Huyền từng nhập vào mẹ đẻ của mình để chỉ khu vực có xác. Theo lời kể của mẹ cháu thì xác Huyền không bị vùi lấp và các quan chưa cho lên. Khi chúng tôi hỏi khi nào được lên thì cháu bảo là 3 ngày nữa nhưng hôm đó gia đình tìm kiếm cả ngày mà không thấy”, ông Phạm Đức Quang kể lại.

 • Cận cảnh máy bức xạ từ tìm kiếm xác chị Huyền

  Cận cảnh máy bức xạ từ tìm kiếm xác chị Huyền

  09-12-2013

  Một tuần qua tiến sĩ Vũ Văn Bằng (viện khoa học công nghệ và kỹ thuật Việt Nam) đã dùng máy địa bức xạ cùng người nhà tìm kiếm xác chị Huyền bằng cách quét qua các điểm khả nghi để phát hiện nơi có thi thể.

 • ‘Bác sĩ Tường không vứt xác chị Huyền trên bờ’

  ‘Bác sĩ Tường không vứt xác chị Huyền trên bờ’

  09-12-2013

  Sau hơn 2 ngày dùng máy địa từ thứ cấp tìm kiếm trên bờ theo cung đường hành trình phi tang xác chị Huyền qua lời khai của Nguyễn Mạnh Tường, tiến sĩ Vũ Văn Bằng (Hiệp hội các nhà khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam khẳng định ban đầu “bác sĩ Tường không vứt xác chị Huyền trên bờ”.

 • 'Nhiều khả năng xác nạn nhân Cát Tường bị vùi dưới cát 40 cm'

  'Nhiều khả năng xác nạn nhân Cát Tường bị vùi dưới cát 40 cm'

  08-12-2013

  “Đi qua nhiều điểm, cả cầu Vĩnh Tuy nhưng máy không bắt tín hiệu gì. Khi đến địa điểm trên thành cầu Thanh Trì, máy bức xạ từ liên tục phát ra tín hiệu quay chỉ hướng thẳng xuống cách cầu Thanh Trì mấy trăm mét. Nhiều khả năng xác bị vùi lấp dưới cát 30 – 40cm.”, Tiến sĩ Bằng nói trong buổi tìm kiếm ngày hôm nay (8/12).

 • Vụ Cát Tường: Lộ diện nghi phạm thứ 3

  Vụ Cát Tường: Lộ diện nghi phạm thứ 3

  07-12-2013

  “Sau khi xảy ra vụ việc, gia đình chúng tôi có đến nhà Khánh – nghi can trong vụ vứt xác cháu Huyền phi tang thì bố Khánh cho biết hôm đi vứt xác cháu Huyền ngoài Tường và Khánh còn có thêm một người nữa nhưng Khánh không biết mặt, biết tên.”, Ông Quang (cậu ruột chồng chị Huyền) cho hay.

 • Vụ Cát Tường: Dùng máy địa bức xạ quét cung đường ném xác

  Vụ Cát Tường: Dùng máy địa bức xạ quét cung đường ném xác

  07-12-2013

  Sau khi tìm kiếm các điểm nghi vấn dưới sông Hồng chưa có kết quả, các nhà khoa học đã chuyển hướng tìm kiếm, mang máy địa bức xạ quét ở các vị trí nghi vấn trên các tuyến đường ở Hà Nội theo lời khai của các nghi can.

 • Vụ Cát Tường: Lễ rước vong chị Huyền tại chùa Kim Liên

  Vụ Cát Tường: Lễ rước vong chị Huyền tại chùa Kim Liên

  06-12-2013

  Sau lễ tang tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn, chiều nay (6/12), gia đình chị Huyền đã đưa di ảnh nạn nhân lên chùa Kim Liên làm lễ rước vong cầu mong linh hồn nạn nhân thanh thản phù hộ người thân sớm tìm được thi thể.

 • Vụ Cát Tường: 'Cháu Huyền ơi, cố vùng dậy đi...'

  Vụ Cát Tường: 'Cháu Huyền ơi, cố vùng dậy đi...'

  06-12-2013

  “Huyền ơi cháu đã đi xa/ Tới miền cực lạc muôn người nhớ thương/ Xót thương, luyến tiếc, vấn vương/ Mẹ cha con cháu nhớ thương sớm chiều…” đó là một trong rất nhiều lời xúc động trong cuốn sổ tang viết gửi tới gia đình nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường.

 • Nguyễn Mạnh Tường và bảo vệ Khánh đã khai man đường ném xác

  Nguyễn Mạnh Tường và bảo vệ Khánh đã khai man đường ném xác

  06-12-2013

  Tuyến đường ném xác nạn nhân thẩm mỹ viện Cát Tường theo lời khai mới của bảo vệ Đào Quang Khánh khác với lời khai ban đầu của hắn và Tường tại cơ quan điều tra.

 • Lập mộ gió dưới cầu Thanh Trì cho nạn nhân Cát Tường

  Lập mộ gió dưới cầu Thanh Trì cho nạn nhân Cát Tường

  06-12-2013

  Sau lễ an táng cho chị Huyền người nhà đã chia ra nhiều hướng. Một phần đưa bát hương, di ảnh chị Huyền về nhà, một hướng khác đưa vòng hoa ra khu vực dưới chân cầu Thanh Trì ( nơi chị Huyền bị ném xác xuống sông Hồng ). Số vòng hoa đó được người nhà chị dựng thành một ngôi mộ gió bằng hoa.

 • Vụ Cát Tường: Sẽ lập mộ cho Chị Huyền ở quê chồng

  Vụ Cát Tường: Sẽ lập mộ cho Chị Huyền ở quê chồng

  05-12-2013

  Từng đoàn người lặng lẽ vào viếng trong đám tang "đặc biệt" không thi thể chị Huyền, cạnh di ảnh nạn nhân là những người thân gào khóc thảm thiết. Theo gia đình mặc dù chưa tìm thấy thi thể nhưng gia đình đã chọn được đất lập mộ cho chị.

 • Mẹ bảo vệ Cát Tường trải lòng trong lễ tang chị Huyền

  Mẹ bảo vệ Cát Tường trải lòng trong lễ tang chị Huyền

  05-12-2013

  Đứng đờ đẫn người ngoài nhà tang lễ, mẹ Đào Hữu Khánh – người giúp Nguyễn Mạnh Tường vứt xác phi tang liên tục bật khóc. Bà đau xót trước sự mất mát của gia đình nạn nhân và buồn tủi khi đứa con duy nhất vướng vào vòng lao lý.

 • Gia quyến nạn nhân Cát Tường khóc nghẹn trong lễ tang

  Gia quyến nạn nhân Cát Tường khóc nghẹn trong lễ tang

  05-12-2013

  Sau nhiều ngày liên tục tìm kiếm nhưng xác chị Huyền bị chủ thẩm mỹ viện Cát Tường ném xuống sông Hồng phi tang vẫn bặt vô âm tín. Đầu giờ chiều 5/12, gia quyến nạn nhân Cát Tường đã làm lễ tang và truy điệu chị Huyền mà không có thi hài.

1 2 3 4 5