Fan M.U bị 'ném đá' vì chụp ảnh cùng với Giroud

Một fan của Manchester United vừa bị cộng đồng mạng “ném đá” không thương tiếc sau khi đăng tấm ảnh chụp cùng tiền đạo Olivier Giroud của Arsenal.

Sau đó, CĐV này đã cho đăng tải bức ảnh lên trang mạng xã hội Facebook, kèm theo lời chú thích: "Tôi đã gặp Giroud một cầu thủ của Arsenal và là tiền đạo của đội tuyển Pháp. Anh ấy nhìn thấy biểu tượng Manchester United trên áo khoác của tôi và nói “Manchester United chết tiệt”, hahaha".

Bức ảnh này ngay sau đó được chia sẻ rất nhiều, đồng thời nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán trên các trang mạng xã hội. Không ít người thì cho rằng, anh chàng fan Manchester United thật không biết “nhục” khi vừa nghe chửi mà vẫn xin chụp ảnh cùng. Số còn lại thì cho rằng đó chỉ là một lời nói bông đùa của Olivier Giroud mà thôi.

Dù chắc chắn bức ảnh được chụp tại Anh, nhưng câu chuyện mà fan hâm mộ Manchester United nói về chân sút thuộc biên chế của Arsenal lại không thể được chứng thực. Nên cũng không ngoại trừ khả năng đây chỉ là một “sản phẩm” của việc dùng Photoshop.

Arsenal của Giroud hiện đang dẫn đầu BXH Premier League với 19 điểm, đồng thời bỏ xa Manchester United bằng khoảng cách 8 điểm.

Theo Bóng đá số

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

    Công cùn thủ kém, Việt Nam thất thủ 1-2 trước Indonesia

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố