Gái già chuyên dụ xe ôm vào nhà nghỉ ‘chôm’ tài sản

Không thuộc dạng có nhan sắc nhưng vô cùng tinh quái nên Hường đã lừa hàng chục lái xe ôm vào nhà nghỉ. Nhân lúc những người đàn ông “hám của lạ” này sơ hở đối tượng đã chôm toàn bộ tài sản, xe máy cao chạy xa bay.

Ngày 23/5 Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đỗ Thị Thu Hường (37 tuổi) trú tại xã Minh Phương, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ về tội trộm cắp tài sản.

Đối tượng Đỗ Thị Thu Hường

Theo cơ quan CSĐT, từ giữa tháng 12/2012, Hường sử dụng chứng minh nhân dân giả, đóng vai khách đi lễ chùa, đi thăm người thân để lừa nhiều lái xe ôm chở. Sau vài lần làm quen, Hường gạ gẫm những lái xe ôm này vào nhà nghỉ "tâm sự". Lợi dụng lúc những người đàn ông “hám của lạ” sơ hở, Hường vội vàng lục tìm tài sản, xe máy của họ rồi cao chạy xa bay.

Sau khi lấy được xe của các nạn nhân, Hường đi xe thẳng từ Hà Nội về bán tại các tiệm cầm đồ ở tỉnh Phú Thọ. Tại cơ quan điều tra Hường khai nhận do kinh tế khó khăn, cần tiền để trang trải cuộc sống gia đình và nuôi con ăn học nên đã nghĩ cách trên để trộm cắp. Đối tượng này khai đã gây ra hơn 20 vụ trộm cắp xe máy của lái xe ôm. Tuy nhiên, có rất nhiều nạn nhân từng bị Hường lừa đã đến cơ quan công an trình báo.

Được biết, đối tượng Hường từng lập gia đình những đã ly hôn. Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục làm rõ.

Tiểu Long – Văn Định

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

    Clip: Chạy xe tốc độ cao, nam thanh niên lao thẳng vào hông xe tải

  • Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

    Clip: Ô tô bán tải bất ngờ leo dải phân cách để tránh kẹt xe

  • Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá

    Clip: Mặc thủy điện xả lũ, dân vẫn thản nhiên đứng lên tường câu cá