Galaxy S4 và HTC One chính thức lên kệ

09:33 27/06/2013

Cuối cùng thì thời điểm đáng mong chờ nhất với những ai yêu thích Galaxy S4 và HTC One dùng Android gốc đã đến, khi mới đây Google đã chính thức cho phép khách hàng của mình đặt trước hai chiếc smartphone này thông qua gian hàng Google Play Store ngay từ hôm nay.

> Tin tức công nghệ hấp dẫn, thiết thực và nhanh nhất tại Nguoiduatin.vn

HTC One bản dùng giao diện Android thuần sẽ có giá 599$, với bộ nhớ trong 32GB, mở khoá bootloader sẵn, chỉ có màu xám trắng, trong khi đó Galaxy S4 "bản Nexus" sẽ có giá đắt hơn, 649$, có bộ nhớ trong 16GB, tuy nhiên hỗ trợ mở rộng thẻ nhớ microSD 32GB. Cả hai đều là máy được mở khoá mạng (máy quốc tế), do đó chúng ta không cần lo nghĩ nhiều về việc nó có dùng được ở Việt Nam hay không.

Công nghệ - Galaxy S4 và HTC One chính thức lên kệ

Hiện chỉ có người dùng tại Mỹ mới có thể truy cập vào Google Play Store và đặt trước hai chiếc máy này, thời điểm giao hàng dự kiến sẽ rơi vào ngày 9/7 tới đây. Tất nhiên cũng giống như chiếc LG Nexus 4 trước đó, cả hai chiếc smartphone này nhiều khả năng cũng sẽ bị tình trạng "cháy hàng" trong vài tháng tới, hy vọng là Google sẽ nâng cấp Google Play Store của mình nhằm phục vụ được nhiều khách hàng cùng lúc hơn, từ đó tạo điều kiện cho người dùng Việt Nam có thể nhanh chóng cầm trên tay hai thiết bị cao cấp này.

> Thi ảnh Việt Nam Xanh, rinh ngay 100 triệu đồng

Hằng Giang

Bạn đang đọc bài viết Galaxy S4 và HTC One chính thức lên kệ tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục