Giá buổi hẹn cà phê với CEO Apple là 12 tỷ đồng

Trước đó, có thông tin cho rằng có nhiều hồ sơ dự thầu được nộp trên trang đấu giá từ thiện Charitybuzz với mức giá cao nhất cho cuộc gặp với Tim Cook lên tới 90.000 USD (gần 2 tỷ đồng). Tuy nhiên, mức giá cuối cùng cao hơn nhiều so với con số này.

Kết quả cuối cùng về cuộc đấu giá cho cuộc hẹn cà phê với CEO Apple kéo dài từ cuối tháng 4 đến ngày 14/5 trên trang CharityBuzz đã được trang này công bố.

Cụ thể, sau 86 lệnh đấu giá, cuộc gặp gỡ kéo dài 30 phút đến một tiếng với Tim Cook tại trụ sở chính của Apple ở California (Mỹ) đã được định giá ở mức 610.000 USD (hơn 12 tỷ đồng) và thông tin người thắng cuộc vẫn chưa được tiết lộ.

Mức giá cho cuộc hẹn cà phê với CEO Tim Cook thấp hơn nhiều so với mức giá 3,45 triệu USD cho cuộc trò chuyện với tỷ phủ Warren Buffett vào năm 2012.

Được biết, chương trình từ thiện của trang Charitybuzz còn có sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng như đạo diễn Francis Ford Coppola, diễn viên Robert DeNiro...

Tuấn Khanh

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam