Giả danh cảnh sát của Bộ công an để chạy án

Ngay sau khi lực lượng chức năng bắt giữ ổ đánh bạc, Thanh đã giả danh cảnh sát tới gặp người thân của người bị bắt rồi “ra giá” để “chạy” án.

Ngày 21/03, thông tin từ Công an huyện Định Quán, Đồng Nai cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giữ hình sự đối với Lâm Chấn Thanh (35 tuổi) quê Đắk Nông để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Một vụ đóng giả công an để giải cứu con bạc

Trước đó, ngày 16/03, khi biết người thân của chị Phạm Thị Thúy Hoa (39 tuổi) ngụ xã Suối Nho (Định Quán, Đồng Nai) bị lực lượng chức năng bắt giữ về hành vi đánh bạc, Thanh đã lân la làm quen và đến tận nhà chị này giới thiệu mình là cảnh sát hình sự của Bộ công an và có thể “dàn xếp” để người nhà của chị Hoa được thả.

Thấy chị Hoa khẩn khoản nhờ giúp đỡ, Thanh liền yêu cầu chị Hoa đưa 2 triệu đồng để Thanh “chạy” án. Ngay khi nhận 2 triệu đồng từ tay chị Hoa, Thanh tiếp tục đòi thêm 10 triệu đồng. Nghi ngờ về việc làm của Thanh nên chị Hoa đã báo với lực lượng chức năng.

Ngay sau đó, khi Thanh đang nhận 10 triệu đồng của chị Hoa liền bị Công an huyện Định Quán bắt quả tang.

Vụ việc đang được lực chức năng điều tra làm rõ.

Theo Minh Hậu (Dân trí)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

loading...

Video Thời sự xem nhiều

  • Đào Mèo lai – Thú chơi mới của người yêu đào trong Tết Đinh Dậu 2017

    Đào Mèo lai – Thú chơi mới của người yêu đào trong Tết Đinh Dậu 2017

  • Hồng cổ Sapa 30 năm tuổi, giá 50 triệu đồng được đại gia săn đón

    Hồng cổ Sapa 30 năm tuổi, giá 50 triệu đồng được đại gia săn đón

  • Mãn nhãn ngắm bộ sưu tập gà lạ, giá“khủng” tết Đinh Dậu 2017

    Mãn nhãn ngắm bộ sưu tập gà lạ, giá“khủng” tết Đinh Dậu 2017