Giám đốc bị đánh trọng thương vì nợ lương

Chỉ vì thiếu tiền lương của nhân viên mà vị giám đốc đã bị chính cấp dưới cùng một người khác đánh bầm dập và cướp tài sản.

Ngày 6/1, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đang điều tra làm rõ một vụ cướp tài sản mà nạn nhân là một giám đốc trên địa bàn.

Trước đó vào ngày 3/1, anh Đ.T.Y. (SN 1977, ở huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh), Giám đốc Công ty CP xuất nhập khẩu du lịch và hàng không (địa chỉ ở phường Bưởi, quận Tây Hồ) đến Công an phường Bưởi trình báo về việc bị cướp 1 chiếc latop xách tay hiệu Acer trị giá 18 triệu đồng.

Hung thủ gây ra vụ cướp không phải ai xa lạ mà chính là Lưu Vĩnh Thịnh (SN 1991, ở Nghệ An) nhân viên đang làm việc cho anh Y. Theo trình báo của anh Y thì Thịnh và một thanh niên khác (chưa xác định được danh tính) có đến gặp Y để trao đổi về việc chậm trả lương.

Lời qua tiếng lại, 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn. Thịnh và bạn đã cầm tuýp nước đánh vào người anh Y tới tấp sau đó lấy đi chiếc máy latop.

Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo VnMedia

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

    Clip: Xe tải phóng ngược chiều trên cao tốc Long Thành - Dầu Giây

  • Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

    Nhiều người ở Hà Nội muốn thử vận may với Vietlott

  • Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì

    Video: Bức xúc cảnh tài xế xe khách vừa lái xe vừa ăn mì