Giám đốc lẩn vào rừng trốn truy nã

Sáng nay, trong lúc cùng người tình xuống núi đi vay tiền, nghi can trốn truy nã Lê Văn Thành (nguyên giám đốc Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đài Loan) đã bị công an bắt.

Theo cơ quan điều tra, mãn hạn tù lần thứ nhất vào đầu năm 2006, Thành lập Công ty TNHH Đầu tư thương mại Đài Loan tại Bình Định. Trong thời gian làm giám đốc doanh nghiệp này, Thành được cho là đã dùng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt hơn 330 triệu đồng của ông Nguyễn Xuân Thịnh ở huyện Tuy Phước.

Thành còn chiếm đoạt gần 1,4 tỷ đồng của Công ty cho thuê tài chính II Chi nhánh Đà Nẵng (ALCII) thông qua hợp đồng cho thuê tài chính.

Tháng 5, Công an Bình Định khởi tố bị can với Thành về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và truy nã trên toàn quốc.

Khai tại cơ quan điều tra, nghi can này cho biết hơn 3 tháng qua đã lẩn trốn vào một khu rừng ở huyện KôngChro (Gia Lai), không giao tiếp với người xung quanh và ít khi xuống núi.

Theo Vnexpress

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thời sự xem nhiều

  • Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

    Hà Nội: Cháy lớn tại siêu thị điện máy mini Minh Hải [VIDEO]

  • Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

    Clip: Phát hiện loài chim cổ rắn siêu lạ nặng hơn 1kg ở Hậu Giang

  • Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi

    Clip: Cháy lớn ở kho sơn, ván ép trong khu công nghiệp Ngọc Hồi