Hà Nội: Bị bạn nhậu đánh đến chết

Do uống rượu say, giữa Thông và một số người bạn trong nhóm cùng đi ăn xảy ra mâu thuẫn. Đối tượng tên là Dũng đã đánh vào đầu làm Thông bị thương và chết trên đường đi cấp cứu.

Ngày 28/2, công an TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đang truy bắt đối tượng Dũng để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ đánh nhau dẫn đến cái chết của anh Phạm Chí Thông (SN 1979, ở Đại Sơn, Duy Tiên, Hà Nam).

Ảnh Minh Họa

Trước đó, vào 23h ngày 27/2, anh Thông đi ăn đêm cùng 5 người bạn (chưa xác định rõ lai lịch) tại quán ăn nhà số 80 Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy.

Đến 0h ngày 28/2, cả nhóm thanh toán tiền ra về. Trên đường về, do uống rượu say, giữa Thông và một số đối tượng trong nhóm xảy ra mâu thuẫn. Một đối tượng có tên là Dũng (chưa xác định họ, tuổi, địa chỉ) dùng tay chân đánh vào đầu, làm Thông bị thương và chết trên đường đi cấp cứu.

Phòng Phòng cảnh sát hình sự Hà Nội phối hợp công an quận Cầu Giấy đang truy bắt đối tượng.

Theo Khánh Công (Vnmedia)

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Địa phương xem nhiều

  • Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

    Chuyện về bát phở 5 nghìn giữa thời bão giá ở đất Thành Nam [VIDEO]

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng