Hà Nội: Cô giáo đánh tím bầm tay học sinh, thầy Hiệu trưởng nói gì?

19:51 25/04/2017


Sự việc xảy ra tại trường tiểu học Mễ Trì (P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội), một học sinh lớp 5 đã bị cô giáo chủ nhiệm cầm thước đánh tím tay với lý do không làm bài tập.

Theo một nguồn tin của báo Người Đưa Tin, sáng 21/06 một em học sinh đang học tại trường tiểu học Mễ Trì đã bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước đánh vào cánh tay tím bầm. Nguyên nhân ban đầu theo phản ánh là do em học sinh này không làm bài tập nên việc cô giáo tức giận dẫn đến hành vi trên.

Trao đổi với Người Đưa Tin tối muộn 25/04, thầy Nguyễn Minh Tiệp, Hiệu trưởng trường tiểu học Mễ Trì cho biết: “Trong buổi học ngày thứ sáu (21/04), em N.B.Y học sinh lớp 5C bị cô Trâm, giáo viên chủ nhiệm của cháu đã dùng thước đánh vào tay cháu. Sau khi có hành động phản giáo dục, cô giáo báo cáo với Ban giám hiệu, nhận khuyết điểm nóng nảy, thiếu kiềm chế. Nguyên nhân sự việc là do cháu Y. không làm bài tập, khi cô giáo hỏi lại nói dối là đã làm”.

Giáo dục - Hà Nội: Cô giáo đánh tím bầm tay học sinh, thầy Hiệu trưởng nói gì?

Bé Y. bị cô giáo đánh dẫn đến tím bầm tay. 

“Ngay sau khi sự việc xảy ra, cá nhân tôi cùng cô Trâm đã làm việc với phụ huynh cháu. Cô giáo cũng nghiêm túc nhận lỗi và xin gia đình tha thứ. Về phía gia đình cũng thông cảm vì biết cô Trâm là người nhiệt tình, tận tuy với học sinh, chỉ là cách giáo dục của cô chưa đúng”, thầy Tiệp cho biết thêm.

Giáo dục - Hà Nội: Cô giáo đánh tím bầm tay học sinh, thầy Hiệu trưởng nói gì? (Hình 2).

 

Giáo dục - Hà Nội: Cô giáo đánh tím bầm tay học sinh, thầy Hiệu trưởng nói gì? (Hình 3).

Trường tiểu học Mễ Trì nơi xảy ra sự việc. 

Ngoài ra, vị Hiệu trưởng cũng cho biết: “Trong sáng 25/4, đại diện Ban giám hiệu, đại diện chi bộ, đại diện chi đoàn trường cũng đã họp yêu cầu cô Trâm làm bản tường trình sau đó nêu sự việc để các bên đóng góp ý kiến. Mọi người trong cuộc họp nêu ra hình thức sẽ kỷ luật. Tuy nhiên, nhận thấy cô giáo cũng nhận thức được sự việc và hứa không vi phạm nên nhà trường không kỷ luật”.

Khi được hỏi về việc đã báo cáo sự việc lên phòng GD&ĐT quận hay chưa, thầy Tiệp nói: “Bởi vì dưới trường đã hòa giải xong nên tôi cũng không báo cáo sự việc lên trên”.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin!

Công Luân

 

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cô giáo đánh tím bầm tay học sinh, thầy Hiệu trưởng nói gì? tại chuyên mục Giáo dục của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.