Hà Nội: Hàng xóm ngỡ ngàng khi người bố 'thú tính' bị bắt

Hàng xóm không ai tin rằng, Đ.V.V. bị bắt vì có hành vi xâm hại tình dục chính con gái mình.

Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) vừa bắt giữ đối tượng Đ.V.V. (SN 1975, trú tại xã Thụy Lâm, Đông Anh) để làm rõ hành vi hiếp dâm con gái ruột.

Đau lòng hơn, nạn nhân trong vụ việc này không ai khác mà chính con gái ruột của V. là cháu Đ.T.D. (SN 2000). D. hiện đang học THPT tại địa phương.

Thông tin ban đầu, vào ngày 23/6/2017, Công an huyện Đông Anh nhận được đơn của chị N.T.D. (mẹ cháu D.) tố cáo chồng là Đ.V.V có hành vi xâm hại con gái mình nhiều năm liên.

Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Đông Anh đã xuống làm việc với các nhân vật liên quan và bắt giữ Đ.V.V..

Ngôi nhà mà D. nhiều năm liền bị chính người bố xâm hại tình dục.

Theo một cán bộ công an, sự việc xảy ra trong nhiều năm, từ khi cháu D. mới học lớp 8. Sau này, người mẹ phát hiện, can ngăn thì bị chồng bạo hành nên đã đứng đơn tố cáo.

Những người dân sống gần nhà cháu D. cho biết, khi thấy công an tới nhà V., họ cứ nghĩ công an bắt V. vì hành vi bạo hành vợ, không ai tin rằng đối tượng bị bắt vì có hành vi xâm hại tình dục chính con gái mình.

Những người dân nơi đây cũng cho biết, thường ngày V. rất hiền lành nhưng mỗi lúc gia đình xảy ra chuyện, V. lại lôi vợ con ra đánh đập.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

X.N

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Pháp luật xem nhiều

  • Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

    Clip: Trộm ngang nhiên bẻ khóa, 'cuỗm' xe ngay trước cửa nhà dân

  • Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

    Clip: Bà bầu lẻn vào cửa hàng điện thoại trộm iPhone nhanh như chớp

  • Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa

    Clip: Trộm dắt SH tẩu thoát sau 3 lần hì hục bẻ khóa