Hà Nội lắp ATM thu tiền nộp phạt vi phạm giao thông?

Hà Nội lắp ATM thu tiền nộp phạt vi phạm giao thông?

Thứ 5, 04/04/2013 | 09:50
Việc tiến hành lắp đặt cây thu tiền phạt ATM tại các trụ sở tiếp dân của lực lượng CSGT sẽ giúp người dân thuận lợi hơn khi nộp tiền phạt.

Mới đây, Phòng CSGT, Công an Tp.Hà Nội cho biết: Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân, giảm việc đi lại của người dân khi đi nộp tiền phạt vi phạm Luật Giao thông, Phòng hiện đang xây dựng đề án và đề xuất thí điểm lắp đặt cây thu tiền phạt ATM tại các trụ sở tiếp dân của lực lượng CSGT.

Ngoài ra, trong thời gian tới đây, các nữ CSGT sẽ được bố trí tại 15 chốt giao thông huyết mạch như: Ngã tư Tràng Tiền-Hàng Bài, Điện Biên Phủ-Cửa Nam, Trần Phú-Điện Biên Phủ, Nguyễn Chí Thanh-Kim Mã, Ô Chợ Dừa, Phố Huế-Đại Cồ Việt, Giải Phóng-Đại Cồ Việt, Nguyễn Văn Cừ-Nguyễn Sơn, Phạm Văn Đồng-Hoàng Quốc Việt, Cầu Trắng-Quang Trung (Hà Đông) và các khu vực cửa ngõ dẫn vào trung tâm thành phố...

Xã hội - <a href=Hà Nội lắp ATM thu tiền nộp phạt vi phạm giao thông?" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/2013/04/04/0deece7e197ac3209a5328ea922d6e5e-1.jpg" >

Việc nộp phạt tại cây ATM sẽ tạo thuận lợi cho người vi phạm giao thông (Ảnh minh họa)

Đặc biệt, với mục đích nâng cao ý thức khi tham gia giao thông của người dân, Phòng CSGT Công an Tp.Hà Nội cũng sẽ triển khai lắp đặt hệ thống loa tuyên truyền tại 15 chốt giao thông trọng điểm có nữ CSGT điều khiển phân luồng trên địa bàn thành phố…

Nội dung tuyên truyền tập trung vào những quy định về việc ngồi trên mô tô, xe máy phải đội mũ bảo hiểm, chấp hành nghiêm tín hiệu đèn giao thông, uống rượu bia không được điều khiển phương tiện…

Được biết, trong đợt cao điểm “90 ngày đêm lập công dâng Bác” tới đây, Phòng CSGT, Công an Tp.Hà Nội đặt mục tiêu giảm tối thiểu 10% tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí (số vụ, số người chết và bị thương), so với năm 2012; giảm 20% số vụ ùn tắc giao thông; không để xảy ra các điểm ùn tắc cục bộ, kéo dài; đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. Đặc biệt, không để xảy ra tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép.

Theo VOV giao thông

Nộp phạt vì quảng cáo vá màng trinh

Thứ 5, 27/12/2012 | 23:57
Chiều ngày 27/12, BS Phạm Kim Bình, phó chánh thanh tra Sở Y tế TPHCM, cho biết, Thanh tra Sở Y tế đã tiến hành giám sát Phòng khám đa khoa Apollo. Nhưng hiện phòng khám này đã ngưng hoạt động và đang tiến hành sữa chữa.

Sự thật sau những 'thua lỗ' ATM của ngân hàng

Thứ 3, 19/03/2013 | 07:35
Thua lỗ từ ATM luôn là “điệp khúc” quen thuộc của các ngân hàng. Tuy nhiên, sau những “điệp khúc” đó là những lợi nhuận không nhỏ từ ATM mà các ngân hàng vẫn luôn có “thói quen” che giấu.

Số dư 2-3 triệu đồng được miễn phí ATM?

Thứ 2, 04/03/2013 | 14:46
“Ở Mỹ từ phát hành thẻ, truy vấn thông tin, in sao kê, mất thẻ, mất mật mã thẻ…tất cả đều miễn phí. Việt Nam cũng nên làm như vậy"

Sự thật chuyện nhập ngược mã pin ATM khi bị cướp

Thứ 7, 12/01/2013 | 14:52
Vạch mặt sự thật chuyện đối phó khi bị cướp khống chế ở cây rút tiền ATM đang được Share rất nhiều trên Facebook.