Hàng loạt nam giới bị xoắn tinh hoàn vì mê quần bó

10:07 19/06/2013

Xu hướng thời trang gần đây đang nở rộ mốt mặc quần bó. Tuy nhiên, các chuyên gia đã cảnh báo rằng nam giới mặc quần bó thường xuyên có thể bị xoắn tinh hoàn, yếu bàng quang, thậm chí nhiễm trùng đường tiết niệu.

Tiến sĩ Hilary Jones đã thực hiện cuộc nghiên cứu trên 2.000 nam giới ở Anh. Kết quả cho thấy cứ 10 người thì có 1 người gặp phải các phản ứng phụ do mặc quần bó sát người.

> Đọc thêm: Tâm sự của cô gái 7 năm làm kiếp 'vợ bao'

Gia đình - Hàng loạt nam giới bị xoắn tinh hoàn vì mê quần bó

Hàng loạt nam giới bị xoắn tinh hoàn vì mê quần bó (Ảnh minh họa).

> Đọc thêm: Tôi đã chung chồng gần chục năm mà không hề hay biết

Trong số này, 50% cảm thấy khó chịu ở vùng háng, hơn 25%  mắc vấn đề ở bàng quang và 20% bị xoắn một tinh hoàn. Mật độ tinh trùng thấp và bệnh nấm cũng là một tác dụng phụ đáng sợ khác từ việc mặc quần bó quá chật này.

Tiến sĩ Jones khuyên rằng hãy đảm bảo không gian cho vùng kín của bạn. Những chiếc quần phải tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong bất cứ tình huống nào.

"Đàn ông mặc quần dài chật hoặc quần lót ôm quá sát có thể đang làm hại chính mình. Mặc quần chật trong thời gian dài dễ dẫn tới nhiễm trùng đường tiểu do bàng quan bị kích thích quá mức. Vì thế, xin đừng đặt thời trang lên trên sức khỏe" - tiến sĩ Jones nhấn mạnh.

Theo Telegraph, Nydailynews

> Giải thưởng lớn cho cuộc thi ảnh Việt Nam Xanh

Bạn đang đọc bài viết Hàng loạt nam giới bị xoắn tinh hoàn vì mê quần bó tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục