HH Thùy Dung tay trong tay với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy?

14:59 21/11/2013

Hoa hậu Việt Nam năm 2008 cười nói vui vẻ và tay trong tay với một người đàn ông rất giống chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy trên phố đông người.

Là một người khá kín tiếng về chuyện tình cảm, Hoa hậu Thùy Dung từng dính nghi án "giựt" người yêu của Mai Phương Thúy, khi cô thường xuất hiện cùng đại gia Benny Ng và đồng thời chia sẻ người yêu của mình là một người lớn tuổi. Tuy nhiên sau sự việc đó, người hâm mộ thấy Thùy Dung hầu như đi sớm về khuya chỉ có một mình. Vì vậy nghi án người yêu của cô vẫn còn để ngỏ.

Mới đây, trên một số trang tin xuất hiện hình ảnh Thùy Dung tay trong tay cùng một người đàn ông trên phố. Cả hai cười nói rất vui vẻ, vẻ mặt hoa hậu cũng toát lên niềm hạnh phúc. Người này còn ân cần cầm tay và dẫn Thùy Dung khi qua đường. 

Điều đáng nói là "bạn trai" của Hoa hậu Việt Nam năm 2008 có gương mặt rất giống chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy - doanh nhân Nguyễn Đức An.

Ông Đức An và cựu siêu mẫu Ngọc Thúy kết hôn và có 2 con gái là Nguyễn Angelina Dior (SN 2007) và Nguyễn Valentina Dior (SN 2008). Không lâu sau, hai người ly hôn. Ngọc Thúy 1 mình nuôi 2 con nhỏ.

Sự kiện - HH Thùy Dung tay trong tay với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy?

Ngọc Thúy và chồng cũ, doanh nhân Nguyễn Đức An

Cuối năm 2011, ông An kiện Ngọc Thúy đã chiếm dụng toàn bộ tài sản (khoảng 288 tỷ đồng) mà ông nhờ cô đứng tên trong thời gian còn là vợ chồng.

Tại phiên tòa tại Mỹ hôm 7/12/2011, họ đã có thỏa thuận rằng, Ngọc Thúy sẽ chuyển số tiền này vào công ty của ông cho 2 con gái thừa kế khi chúng lớn lên. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy cô chuyển và vụ kiện tụng giữa cặp đôi này vẫn đang tiếp tục. 

Hiện doanh nhân Nguyễn Đức An đã trở về và sinh sống tại Sài Gòn, còn Ngọc Thúy đang sống tại một căn hộ cao cấp tại San Jose, Mỹ.

Một số hình ảnh Thùy Dung và "bạn trai" rất giống chồng siêu mẫu Ngọc Thúy tay trong tay trên phố:

Sự kiện - HH Thùy Dung tay trong tay với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy? (Hình 2).

Sự kiện - HH Thùy Dung tay trong tay với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy? (Hình 3).

Sự kiện - HH Thùy Dung tay trong tay với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy? (Hình 4).

Sự kiện - HH Thùy Dung tay trong tay với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy? (Hình 5).

Trang Phương (tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết HH Thùy Dung tay trong tay với chồng cũ siêu mẫu Ngọc Thúy? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục