HLV Hoàng Anh Tuấn quyết không rời 'ghế nóng'

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn lại vừa nhận thêm trận thua tiếp theo trong chuỗi trận thất bại liên tiếp thời gian gần đây.

Sau trận thua 3-4 trước đối thủ đang đứng cuối bảng Đồng Tâm Long An khiến nhiều người đồn đoán HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ không giữ được ghế HLV trưởng đội bóng đất Cảng. Tuy nhiên, trả lời PV, HLV Hoàng Anh Tuấn khẳng định sẽ không từ chức.

Ông Tuấn cho biết: “Tôi đã làm hết sức mình và các cầu thủ cũng vậy. Chúng tôi thua là do vấn đề về con người chứ không phải nội bộ đội bóng có gì trục trặc như dư luận vẫn thổi phồng lên. Năng lực các cầu thủ trên sân chỉ có vậy, đội bạn chơi tốt hơn và giành chiến thắng là điều đương nhiên trong bóng đá".

"Tôi không hề thấy bất an về vị trí thuyền trưởng của V.Hải Phòng. V.League 2013 còn tới 6 vòng đấu nữa, vẫn đủ để tôi hoàn thành chỉ tiêu đưa đội nhà lọt vào Top 5”, ông Tuấn khẳng định

C.Đ

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

    Bóng đá Việt Nam có thêm một cầu thủ tới Hàn Quốc thi đấu

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford