Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái

13:48 16/08/2013

Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân chung tay với chương trình thiện nguyện “Người đẹp và lòng nhân ái 2013”.

Hoa hậu Diệu Hân vừa nhận lời mời tham dự chương trình gây quỹ từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo mang tên “Người đẹp và lòng nhân ái” lần 2 sẽ diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/08/2013. 

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái

Chương trình quyên góp từ thiện "Người đẹp và lòng nhân ái" được sáng lập ở Mỹ từ năm 2010 và tổ chức ở Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 6/2012 với sự quy tụ của nhiều hoa hậu, ca sĩ, diễn viên, người mẫu nổi tiếng tham dự. 

Chương trình năm nay được tổ chức dưới hình thức quyên góp từ thiện, tùy vào lòng hảo tâm của mỗi vị khách mời đến tham dự chương trình. Với số tiền thu được từ chương trình tại Mỹ ngày 30/11/2012 gần 14,000 USD cộng với số tiền thu được sau chương trình tại Việt Nam ngày 21/8 sắp đến đây, cô Jody Trịnh sẽ cùng các hoa hậu, người đẹp của chương trình sẽ trao tặng 3 ngôi nhà được xây mới tại tỉnh Kiên Giang và trao tặng quà cho các trẻ em nghèo.

Sau đó là chuyến đi Huế đến thăm và khai trương ngôi trường được trùng tu mới và trao tặng học bổng cho các học sinh nghèo học giỏi tại Huế. 

Chương trình ““Người đẹp và lòng nhân ái” lần 2 năm 2013 là cầu nối để các người đẹp có cơ hội chia sẽ với cộng đồng, đồng thời cũng là một cổng thông tin để các nghệ sĩ, doanh nhân, có điều kiện chia sẽ nhiều hơn và giúp đỡ các em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 

Chương trình ““Người đẹp và lòng nhân ái” lần 2 năm 2013 sẽ diễn ra lúc 18h ngày 21/08 tại trung tâm hội nghị Grand Palace (Số 142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM). 

Đồng hành cùng chương trình này, có rất nhiều Hoa hậu, Diễn viên, Nghệ sĩ, Người mẫu, Ca sĩ và rất nhiều doanh nhân… tham dự.

Chiêm ngưỡng một số hình ảnh gợi cảm của Diệu Hân:

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 2).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 3).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 4).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 5).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 6).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 7).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 8).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 9).

Sự kiện - Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái  (Hình 10).

Mai Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Hoa hậu Diệu Hân tham gia Người đẹp và lòng nhân ái tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục