Hơn 8.000 USD cho một… thùng thép bị đập bẹp

Những người yêu thích các món đồ "độc" trong nhà có thể tìm tới cửa hàng Droog Design ở Hà Lan và mua những chiếc ghế Do Hit Chair được sản xuất thủ công ở đây.

Những chiếc ghế này, về cơ bản là các khối thép không gỉ, được người ta cầm búa đập bẹp, sao cho nó biến thành hình một chiếc ghế bành. Và giá những chiếc ghế này không hề rẻ, lên tới 8.500 USD mỗi chiếc.

Ghế Do Hit Chair do nhà thiết kế Hà Lan Marijn van der Poll tạo ra. Khi ra mắt hồi năm 2000, ông đã gây nhiều tranh cãi, bởi bất kỳ ai cũng tưởng rằng một chiếc ghế có giá hơn 8.000 USD hẳn sẽ rất đặc biệt. Cuối cùng họ chỉ nhận được một khối thép do chính tay ông hàn, kèm thêm một chiếc búa để họ tự tạo hình sản phẩm cuối theo ý mình. Nếu khách hàng quá lười và không muốn tự làm ghế từ khối thép, họ sẽ phải trả cho Marijn van der Poll 12.738 USD để ông quai búa giúp!

Theo Thể thao Văn hóa

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Đời sống xem nhiều

  • Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

    Bắt được cá hình thù kỳ lạ, dài gần 2m trên sông Giăng

  • Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

    Black Friday: Cả ngàn người chen lấn lấy số 'săn' hàng hiệu siêu rẻ

  • Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday

    Tắc đường, xếp hàng cả tiếng đồng hồ để mua hàng Black Friday