Hưởng lương 'khủng', Terry vẫn để cha ruột túng quẫn

Dẫu đang hưởng đãi ngộ 150.000 bảng/tuần ở Chelsea nhưng John Terry vẫn để cha ruột của mình khổ sở trăm bề. Thậm chí, người đã sinh ra thủ quân của The Blues còn túng thiếu đến độ không có nổi…340 bảng để mời luật sư bào chữa khi bị ra tòa.

Ở Stamford Bridge, John Terry là một trong những cầu thủ được nhận đãi ngộ “khủng” nhất với 150.000 bảng đều đặn đút vào túi mỗi tuần. Tuy nhiên, trung vệ người Anh lại để cho người cha ruột của anh là ông Ted Terry sống trong cảnh cực kì nghèo túng.

Trái với sự giàu có của con trai, Ted Terry đang ở trong cảnh cực kì túng quẫn

Đến nỗi, cha ruột của Terry còn không đủ sức chi trả khoản phí 340 bảng nhằm mời luật sư bào chữa khi phải ra tòa. Chuyện là hồi tháng 3 vừa qua, Ted Terry đã bị buộc tội phân biệt chủng tộc và gây rối loạn trật tự công cộng ở gần nhà ga Fenchurch (London).

Với tội trạng này, người đàn ông 59 tuổi cùng 2 can phạm khác trong vụ việc đã phải nhận trát hầu tòa. Thế nhưng, do hết nhẵn túi nên Ted đành phải ra trước tòa án mà không có luật bảo vệ cho ông.

“Tôi không có khả năng mời luật sư. Hôm trước, tôi đã tốn 300 bảng cho luật sư và giờ đây, họ còn muốn lấy thêm 340 bảng khác”, thân phụ của John Terry buồn bã tâm sự với phóng viên của tờ The Sun.

Trái ngược với cảnh túng quẫn của người cha, John Terry đang sống trong một căn biệt thự trị giá tới 10 triệu bảng. Có điều, riêng về khoản phân biệt chủng tộc, ngôi sao của Chelsea cũng chẳng kém gì cha anh bởi 1 năm trước, John Terry từng phải ra hầu tòa, bị phạt tiền, treo giò 4 trận và tước băng thủ quân ĐTQG vì những lời lẽ không đúng mực nhằm vào Anton Ferdinand.

Theo The Sun/Dân trí

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Thể thao xem nhiều

  • Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

    Clip: 10 bàn thắng đẹp nhất vòng bảng do BTC AFF Cup 2016 công bố

  • Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

    Hàng công kém sắc, MU bị West Ham cầm hòa tại Old Trafford

  • Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth

    Sanchez lập cú đúp giúp Arsenal đánh bại Bournemouth