iFan bị 'dắt mũi' vì mê mẩn iPhone vàng

Những hình ảnh về iPhone 5S vừa xuất hiện cách đây không lâu, nhưng rất có thể những tin tức và hình ảnh về phiên bản màu vàng của chiếc điện thoại này chỉ là sản phẩm của sự lừa gạt.

iphone 5s

Những thông tin được báo chí đăng tải trong thời gian gần đây đã cho thấy, phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm iPhone là iPhone 5S có thể sẽ đến với 3 sự lựa chọn về màu sắc là vàng, đen và trắng. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng tôi nhận được ngày hôm nay lại chỉ ra rằng, rất có thể những bức ảnh và tin tức về phiên bản màu vàng của iPhone 5S kia chỉ là sản phẩm của một sự lừa gạt.

Sở dĩ nhận định này được đưa ra là bởi, theo những gì thông tin thu được từ những nhân viên làm việc dưới trướng của Apple, một đặc điểm dễ nhận thấy nhất từ vẻ bề ngoài giữa iPhone 5 và iPhone 5S là việc bổ xung thêm cặp đèn flash kép ở mặt sau của máy. Tuy nhiên, ở những hình ảnh vừa được báo chí phương tây lẫn trong nước đăng tải trong thời gian gần đây, cặp đèn flash kép đó lại không có trên những tấm ảnh này.

iPhone 5s

Hình ảnh iPhone 5S với đèn flash đơn được đăng tải thời gian gần đây

iPhone 5s

Trong khi thực tế, lẽ ra chiếc điện thoại này phải có cụm đèn flash kép như trong ảnh

iPhone là một trong những dòng sản phẩm ăn khách nhất trên thị trường, bởi vậy việc những thông tin giả mạo được dựng nên để thu hút sự chú ý từ phía công chúng là điều hoàn toàn có thể hiểu. Tuy nhiên, có vẻ như trong vụ việc này, báo chí chỉ là nạn nhân và công cụ tiếp tay cho những nguồn tin không chính thống khi mà những hình ảnh về phiên bản iPhone 5S màu vàng kia thực sự đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng hâm mộ các sản phẩm của Apple.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư [email protected] .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

    Video: Giáp mặt 'siêu trộm' U50 cuỗm điện thoại trong chớp mắt

  • Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

    Chở quá tải, đổ than xuống đường, chủ xe đe dọa lực lượng chức năng

  • Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam

    Video: Đánh sập đường dây vận chuyển cần sa lớn từ Lào về Việt Nam