Ipad mini Retina gây thất vọng về màu sắc

11:30 23/11/2013

iPad mini Retina là tablet có màn hình nét nhất của Apple.

Sau khi chính thức được bán ra trên toàn cầu, iPad mini Retina đã được nhiều trang công nghệ lớn của thế giới mổ xẻ. Phần nhiều trong số họ đều đánh giá màn hình của iPad mini Retina tuy nét nhưng lại không được đẹp bằng iPad Air về độ tương phản màu sắc. Chúng ta có thể nhận ra điều đó qua hình ảnh so sánh màn hình giữa iPad Air và iPad mini Retina dưới đây.

Công nghệ - Ipad mini Retina gây thất vọng về màu sắc

Phóng to màn hình iPad Air (trái) và iPad mini Retina (phải). Có thể thấy mật độ điểm ảnh củaiPad mini Retina cao hơn so với người anh em "bự con".

Công nghệ - Ipad mini Retina gây thất vọng về màu sắc (Hình 2).

Tuy nhiên, màu sắc hiển thị trên chiếc iPad màn hình 7,9 inch lại không được rực rỡ bằng iPad Air. Đơn cử như sắc đỏ của iPad mini Retina lại hơi pha lẫn với màu cam. Điều này là do độ rộng của dải màu sắc hiển thị trên màn hình iPad mini Retina chưa được Apple đầu tư cải tiến. 

Tuy vậy, cải tiến về độ phân giải màn hình trên iPad mini Retina vẫn đủ sức làm thỏa mãn người dùng và sự khác biệt về màu sắc này không quá lớn. Xét cho cùng, iPad mini Retinavẫn là một trong những máy tính bảng mini hấp dẫn nhất cho mùa mua sắm cuối năm nay. Được biết, iPad mini Retina đạt mật độ điểm ảnh 324 ppi cao hơn nhiều so với mật độ điểm ảnh 162 ppi của thế hệ đầu và 264 ppi của iPad Air.

Hằng Phan

Bạn đang đọc bài viết Ipad mini Retina gây thất vọng về màu sắc tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục