iPhone 4S 8 GB được bán tại Việt Nam giá 11 triệu đồng

Tại Việt Nam, giá của iPhone 4S chính hãng bản 8GB không kèm hợp đồng với nhà mạng sẽ được phân phối với giá 10,99 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Mẫu iPhone 4S mới với dung lượng lưu trữ 8 GB đã bắt đầu được bán tại Việt Nam với mức giá 11 triệu đồng. Đây là thế hệ iPhone 4S vừa được Apple tung ra nhằm tăng tính cạnh tranh so với các smartphone Android tầm trung bên cạnh iPhone 5c. Về cơ bản, ngoại trừ bộ nhớ trong 8 GB thấp hơn cùng hệ điều hành iOS 7 được cài đặt sẵn thì iPhone 4S mới hoàn toàn giống hệt iPhone 4S cũ với màn hình 3,5 inch, RAM 512 MB, chip lõi kép A5 tốc độ 1GHz và camera 8 megapixel.

iPhone 4S 8 GB chính hãng bắt đầu được bán tại Việt Nam với giá 11 triệu đồng

Trong một diễn biến khác, thì mẫu điện thoại iPhone 5s mạnh nhất hiện nay của Apple đang được các nhà mạng sớm đưa về để bán chính hãng tại Việt Nam vào cuối năm nay. Hiện tại, iPhone 5s xách tay đang được bán tại nhiều cửa hàng điện thoại với mức giá từ 18 đến 20 triệu đồng trong khi bản iPhone 5s màu vàng sâm panh có giá từ 22 đến 24 triệu đồng.

Thu Hằng

Mời bạn đọc cùng làm báo với Nguoiduatin.vn, viết tin bài, bày tỏ quan điểm về mọi mặt của cuộc sống gửi về hộp thư toasoan@nguoiduatin.vn .Tất cả thông điệp bạn quan tâm đều là tin tức

Video Kinh doanh xem nhiều

  • Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

    Video CSGT bị tài xế xe container kéo lê, hất ngã xuống đường

  • Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

    Clip: Hội đồng xét xử tuyên bố Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại

  • Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao

    Clip: Lời khai của đối tượng hành hung bác sĩ ở bệnh viện Thể thao